Hot girl Andrea Aybar thả rông vòng 1 sexy khó cưỡng

Hot girl Andrea Aybar (An Tây), chắc hẳn chẳng còn quá xa lạ gì đối với cộng đồng mê gái xinh Việt Nam rồi đúng không nào. Cô nàng nổi lên từng khá lâu, nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, đồng thời cũng dính không ít drama về đời sống cá nhân. Từ sau khi trở thành đề tài bàn tán của nhiều người, thì Andrea Aybar  dường như đã hoạt động trên mạng xã hội, và cho tới thời gian gần đây thì cô nàng hot girl tây đã có màn trở lại và lợ hại hơn xưa khiến fan hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi.

Hot girl Andrea Aybar thả rông

Cách đây không lâu, cô nàng Andrea Aybar đã khiến nhiều fan hâm mộ phải trầm trồ khi đăng tải hình ảnh thả rông đầy táo bạo của mình lên trang cá nhân. Cô nàng chỉ dùng duy nhất 1 miếng vải ren mỏng manh để che đi vùng nhạy cảm của vòng 1, còn lại hơn 85% bầu ngực đều lồ lộ ra trước mắt người xem. Chỉ sau vài ngày đăng tải mà hình ảnh thả rông ngực trần của Andrea Aybar đã thu hút được hàng chục ngàn tương tác và hàng trăm bình luận khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận khen ngợi sự nóng bỏng của mẫu tây Andrea, thì cũng có không ít người cho rằng cô nàng cố tình khoe thân để được nổi tiếng. Được biết đây không phải là lần đầu tiên nàng hot girl này thả rông vòng 1 trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, Andrea Aybar cũng đã gây sốc với loạt thả khoe vòng 1 căng tròn với tạp dề nóng bỏng.

Ảnh thả rông ngực của Andrea Aybar