Hoa hậu Khánh Vân sexy với loạt ảnh bikini tại Miss Universe 2020

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân vừa đăng tải loạt ảnh bikini nóng bỏng của mình lên trang cá nhân, trong lúc cô nàng đang tham dự cuộc thi nhan sắc Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ 2020) tại Mỹ. Nguyễn Trần Khánh Vân khiến fan hâm mộ không khỏi trầm trồ video bộ ảnh bikini quá đổi sexy, khoe trọn thân hình gợi cảm, với số 3 vòng chuẩn không cần chỉnh.

Đặc biệt, trong bộ ảnh bikini 2 mảnh này Khánh Vân còn tạo dáng vô cùng quyến rũ, thay vì đứng như mọi khi thì Khánh Vân lại chọn cách nằm phô diễn hết đường cong cơ thể từng vòng 1, vòng 2 cho tới vòng 3 đều lồ lộ trước mắt người xem. Bên cạnh đó thì thần thái của cô nàng cũng khiến nhiều người phải khen ngợi vì quá sắc sảo.

Nguyễn Trần Khánh Vân là ai?

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Chiều cao 1,75m, cân nặng 51kg và số đo 3 vòng gần như hoàn hảo 83-60-90. Cô nàng hot girl 9x đã thành công vượt qua 44 người đẹp khác để dành vương miện cao quý của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 và trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Miss Universe 2020 được tổ chức tại Mỹ.

Được biết, hiện tại Khánh Vân đang phải tập luyện và chuẩn bị cho đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 diễn ra vào ngày 14/5. Năm nay đại diện từ Việt Nam được đánh giá khá cao và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Dưới đây là những hình ảnh sexy bikini nóng bỏng của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ 2020) mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh bikini của Hoa hậu Khánh Vân