Himari Asada tân binh phim 18+ xinh như thiên thần

Mỗi năm, thị trường phim JAV Nhật Bản chứng kiến sự gia nhập của hàng loạt những hot girl, gái xinh. Trong đó, có những cái tên vô cùng nổi bật và hứa hẹn sẽ cạnh trạnh với những idol đang nổi ở thời điểm hiện tại. Và cái tên gây được tiếng vang nhất hiện nay, chính là trường hợp của cô nàng Himari Asada. Một tân binh xinh đẹp và nóng bỏng chỉ vừa mới debut được hơn 2 tháng.

Himari Asada diễn viên JAV

Himari Asada sinh ngày 20 tháng 3 năm 2002, tức là cô nàng mới chỉ vừa tròn 19 tuổi mà thôi. Được biết, cô bắt đầu debut với tư cách là diễn viên JAV vào đầu tháng 3 năm nay. Himari Asada được đánh giá là một trong những diễn viên thấp nhất của nhà SOD. Thế nhưng bù lại Himari lại sở hữu một nhan sắc xinh như thiên thần, cùng thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng chẳng hề thua kém bất kỳ idol nổi tiếng nào.

Mặc dù, mới chỉ debut được 2 tháng thế nhưng cô nàng đã cho ra mắt tới tận 3 bộ phim, một con số cực kỳ ấn tượng đối với một tân binh như Himari Asada. Tuy nhiên việc cô nàng debut đúng dịp thị trường công nghiệp AV đang đóng băng như thời điểm hiện tại, thì không có quá nhiều cơ hội để trở nên nổi tiếng. Bắt buộc Himari Asada phải lấn sân sang nghiệp streamer, với nhan sắc trong trẻo nên cô nàng đang gặt hái được một số thành công nhất định với vai trò streamer.

Ảnh sexy của Himari Asada

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Himari Asada tân binh phim 18+ xinh như thiên thần, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!