Truyện ngủ với bạn thân – tổng hợp những câu chuyện dâm 18+ có thật hay nhất hiện nay về chủ đề tình dục bạn thân được các anh em đồng dâm tại Việt Nam yêu thích. Đọc truyện địt cô bạn thân sẽ mang đến cho anh em những giây phút thăng hoa, lên đỉnh mà khó có một thể loại truyện dâm nào có thể mang tới được. Lưu ý bài viết này chỉ dành cho người trên 18 +, nếu bạn dưới 18 tuổi vui lòng thoát ra ngay.

Đọc truyện công sở 18+ hay nhất

Truyện địt cô bạn thân

Tôi và Dung là bạn thân từ nhỏ cả 2 sống và lớn lên trong những gia đình thuộc loại bình thường. Ngày đó, khi tụi tôi còn nhỏ, hai đứa đã rất thân với nhau. Những buổi chiều hoàng hôn, hai đứa thường rủ nhau lên đồng thả diều.

Đôi khi tụi tôi cũng có những mơ ước cao xa. Nhìn những cánh diều bay, bay cao và bay xa, tụi tôi mỗi đứa đều mang một ước muốn riêng cho mình. Có lần khi cùng thả diều với tôi Dung nói nhỏ tôi nghe: “Thiện hãy nhìn những cánh diều kia đi, chúng rất tự do và bay cao. Từ nơi đó, chúng ta có thể thấy tất cả dưới mặt đất này luôn đó.”

Tôi ngây thơ đáp lại: “Ừ, đúng vậy. Ước chi hai đứa mình chính là hai con diều tự do kia nhỉ, để chúng ta có thể cùng nhau chắp cánh bay xa.”

– Vậy chúng ta cùng ước đi Thiện. Bây giờ Dung ước trước nha.

Dung đưa tôi cuộn chỉ diều, nhắm mắt và chắp hai tay lại. Nàng nói: “Dung ước gì sau này Dung trở thành một cô giáo để dạy cho các em nhỏ làng ta.”

Nói xong, Dung mở mắt ra nhìn tôi, một đôi mắt hơi nâu đầy quyến rũ. Không đợi tôi nói gì cả, nàng giật hai cuộn chỉ diều từ tay tôi và nói: “Thiện cũng ước đi chứ.”

Thật tình là trong khoảnh khắc này đây tôi không biết là ước gì nữa. Không phải là không có gì để ước đâu, mà thực sự là có nhiều điều tôi muốn. Nếu chỉ cho tôi một điều ước thì thật là bất công vô cùng. Tôi ước những nào là làm thầy giáo, bác sĩ, hiểu nôm na là những ngành nghề có thể giúp những người nghèo hèn thấp kém (như tụi tôi chẳng hạn). Tôi ấp úng nói: “Thiện chưa nghĩ ra.”

– Vậy thì Thiện cứ nhắm mắt lại một lúc là nghĩ ra thôi mà.

Tôi từ từ nhắm mắt và suy nghĩ. Tôi cảm giác có một làn điện ấm áp chạy xuyên qua tôi, cụ thể là trên má. Thì ra là nàng đã hôn tôi. Tôi ngượng đỏ cả mặt, ấp úng nói nhỏ với Dung.

– Sao Dung lại làm vậy, Dung có biết là Thiện ngại lắm không? Lần sau có hôn người ta thì báo trước nhé.

Tôi quay mặt, giả vờ giận: “Thiện nghỉ chơi Dung luôn, Dung chơi ăn gian.”

Dung đặt hai cuộn dây diều xuống đất và nói với tôi: “Thôi cho Dung xin lỗi. Đền lại cho Thiện một cái hôn được không”

– Chắc chứ. Vậy cho Thiện hôn Dung nha.

Tôi kề môi lên đôi má ửng hồng của Dung và đặt nhẹ lên đó một nụ hôn nồng ấm. Dung nói: “Huề rồi nha. Không được giận nhau nữa đâu đó.”

Tôi và Dung tiếp tục ngồi ngắm hoàng hôn buông dần.

Hồi đó, tụi tôi thường tắm chung với nhau, vì lúc đó tụi tôi cũng còn nhỏ lắm. Tôi thì mười tuổi, Dung chín tuổi. Vã lại, hai nhà của tôi và của Dung kề nhau, có chung vườn sau. Vì thế tôi thường rủ Dung tắm chung. Tôi viện cớ: “Tắm một mình không được sạch cho lắm. Tắm chung kỳ cho nhau sạch hơn.”

Hồi đó, tụi tôi cũng ngây thơ lắm, tôi và Dung thường vọc bộ phận sinh dục của nhau. Có một lần, Dung nói với tôi: “Con chim của Dung và con cu của Thiện sau này lông mọc lên nhiều lắm đó.”

Tôi thắc mắc hỏi: Thiệt không đó? Làm sao Dung biết được?

– Mấy bữa trước, Dung có qua nhà người anh họ ở thành phố chơi. Ảnh cho Dung coi phim mà ảnh nói đó là phim sex.

– Vậy chỉ có Dung với ảnh coi thôi sao? Có còn ai nữa không?

– Còn có bồ của ảnh nữa.

Dung kể cho tôi nghe tường tận. Hôm đó, Dung cùng ba mẹ lên thành phố chơi. Họ thăm chú Tám, vốn là anh của mẹ của Dung. Tối hôm đó, khi ba mẹ của Dung và ba mẹ của anh Tuấn nói chuyện ở nhà dưới thì anh Tuấn rũ Dung và bồ của anh ấy lên phòng chơi. Thực chất là để coi phim. Anh Tuấn nói: Phim này hay lắm đo Dung, coi xong là em ghiền luôn.

Chị Trâm bồ của anh Tuấn cười và nói: Đừng nghe lời của ảnh nhé Dung, ảnh dâm lắm đó.

Vậy là ba người cùng ngồi coi phim. Phim là trích đoạn của những cuộc làm tình của đủ mọi cặp: Tình nhân cũng có, vợ chồng cũng có, những cảnh bạo lực hiếp dâm cũng có luôn. Trong phim đang chiếu cảnh một cô gái đang làm tình với người yêu của mình. Ban đầu họ hôn nhau. Chàng trai vừa hôn vừa lần mò cởi áo của cô gái ra. Cô gái choàng tay ra sau, phất chiếc áo ra khi đã được chàng trai cởi hết nút áo giùm cô.

Cả hai cùng lăn ra giường nệm. Cô gái chỉ còn cái nịt ngực và quần sịp, còn chàng trai thì đã trần truồng. Họ lại hôn nhau, đồng thời chàng trai luồn tay vào quần sịp của cô gái, cái quần lúc này đã ướt nhẹp do dâm thủy của cô gái chảy ra từ nãy giờ. Chàng trai chọc ngón tay sâu vào âm hộ cô gái và xoáy liên tục, cô gái rên lên từng hồi trong sung sướng.

Tay kia chàng trai cởi luôn nịt ngực của cô, sau đó quay người lại cởi luôn cái quần lót của cô gái và bắt đầu hôn chim của nàng, vừa hôn vừa liếm nước dâm thủy của cô ta. Hai người làm tình kiểu sáu chín. Chàng trai liếm âm hộ cô gái một cách hứng thú. Cô gái cũng không vừa, vừa rên ử ử vừa nút dương vật của chàng trai. Chàng trai không chịu nổi nữa, quay người lại và chọc cái con cu của mình vào lỗ lồn cô gái kêu một cái ọt. Chàng trai bế mông cô gái và thốc lên từng cái, cái nào cái nấy thật mạnh mẽ và nhanh chóng. Cô gái như muốn khóc, la lên liên hồi:

– Aaaaaa? Aaaaaa đau quá anh ơi.

– Ráng lên đi em. Sắp xong rồi.

Chàng trai hết sức rồi, không thể bế thốc mông cô gái lên được nữa. Cô gái biết vậy, tự động cố gắng nốc mông mình lên ngậm dương vật của chàng trai một lát. Chàng trai rùng mình một cái và xuất tinh. Cô gái vẫn tiếp tục thốc mông lên vài cái nữa đến khi con cu của chàng trai xìu xuống nhẹ nhàng. Cô ta liếm thêm vài cái nữa. Cả hai lại ngồi tiếp tục coi phim.

Coi đến đoạn này thì anh Tuấn cũng quá nứng rồi. Ảnh nói với Dung: Hay không em. Em có muốn coi cái con cu của anh không?

Chị Trâm cản lại:

– Thôi đi. Nó còn nhỏ mà anh.

– Nhỏ thì cho nó coi cho nó biết chứ. Để nó lú lẫn mãi sao được.

Vừa nói anh Tuấn vừa cởi quần ra cho Dung coi con cu đang cương cứng của mình. Dung cầm con cu của anh Tuấn, bóp bóp vài cái. Anh Tuấn nói với Dung: Em có muốn nút nó như trong phim không?

Dung khẽ nói: Cho em thử coi sao.

Dung liền nút nó một cách say mê. Vừa nút vừa liếm cái thứ nước gì đó đang rỉ rỉ ra trên đầu cu của ảnh. Đang mơn trớn thì bỗng dưng anh Tuấn bảo: Thôi đủ rồi em ơi, sắp xuất tinh rồi, tha cho anh đi em.

Nói xong anh Tuấn rút con cu ra, quay ngang qua chị Trâm và nói tiếp: Đến lượt anh chiều em rồi nè, Trâm ơi.

Thế là như cảnh trong phim, chị Trâm và anh Tuấn cởi quần áo nhau ra. Cả hai cùng lăn lên ghế sa lông và nút liếm cho nhau. Còn Dung thì tiếp tục coi phim, lâu lâu thì liếc nhìn anh Tuấn và chị Trâm làm tình.

Cả hai đang trần truồng. Chị Trâm đưa đầu dương vật của anh Tuấn vào âm hộ của mình. Sau đó, chị nhấp lên nhấp xuống liên tục. Chị quay sang nói với Dung:

– Em hãy nhìn anh chị đi để mai mốt lớn lên còn biết cách mà làm.

Chị Trâm cầm hai mông đích của anh Tuấn để thốc lên như trong phim. Mỗi lần thốc như vậy chị đều kêu lên Ugggg Uuuggg. Nhưng ở đây có một nghệ thuật tuyệt vời khi chị làm nhanh liên tục mà con cu của anh Tuấn không tài nào ra ngoài được. Đầu dương vật của anh Tuấn chỉ thoáng nhẹ hơi ra khỏi lỗ lồn của chị Trâm thì đã được chị thốc mông đích ảnh lên giữ lại. Dung khẽ thấy con cu của anh Tuấn ướt nhẹp. Anh Tuấn nói với chị Trâm: Chậm lại thôi Trâm ơi, anh không chịu nổi đâu em.

– Nhanh mới sướng chứ anh.

Mặc dầu nói vậy nhưng chị Trâm vẫn chiều theo ảnh, làm chậm lại từng nhịp từng nhịp đều đều. Anh Tuấn cũng đồng thời khi chị Trâm đưa người chị xuống thì anh cũng nâng mông đích lên phụ họa cho chị. Đã sắp đến lúc anh Tuấn trao gửi cho chị Trâm những dòng tinh khí của mình. Anh Tuấn nói: Trâm ơi. Anh sắp bắn khí rồi đó em.

– Cố gắng lên anh ơi. Em chuẩn bị đón nhận rồi nè.

Chị Trâm tăng tốc một chút. Anh Tuấn la lên:

– Anh không thể nào chịu được nữa rồi em ơi. Aaaaaa…

Chị Trâm không chơi nữa, vẫn giữ nguyên dương vật anh Tuấn trong âm hộ của mình và khom lưng xuống ôm hôn anh Tuấn và chuẩn bị đón nhân tinh trùng của ảnh. Thân người anh Tuấn rùng mình một lần nữa và xuất tinh.

Đó là toàn bộ câu chuyện mà Dung kể cho tôi nghe. Nghe Dung kể mà con cu của tôi nứng lên liên tục. Tôi ngơ ngác hỏi: Vậy là Dung đã biết cách làm tình rồi chứ gì. Thật là bất công. Thiện thì chưa thấy một lần nào hết á.

– Bữa nào Dung chỉ lại cho Thiện mà. Nhưng có điều anh Tuấn nói là tụi mình còn nhỏ lắm, chưa chơi giống anh chị được đâu.

– Vậy sao ảnh cho em bú cu ảnh.

– Thì Dung chỉ bú cu thôi chứ đâu có làm gì đâu. Ảnh còn muốn đút luôn con cu ảnh vô cái lỗ lồn của Dung nữa đó. Dung cũng muốn nhưng chị Trâm không cho.

– Vậy thì tụi mình chỉ được bú thôi hả Dung?

– Ừ, còn nhỏ thì chỉ bú liếm thôi chứ chưa thể đút vô như người lớn được đâu.

Tôi nôn nóng: Vậy bây giờ tụi mình thử làm luôn đi Dung ơi.

– Ở đây kỳ cục lắm, để tối nay đi. Lúc sắp ngủ mới hay.

– Ừ cũng được, nhớ nha Dung.

Tối hôm đó, hai đứa tôi ngủ chung với nhau. Hồi đó, những lúc ba mẹ tôi đi với nhau về quê ở Đồng Nai, tôi ở nhà có một mình. Vì biết tính tôi hay sợ ma nên ba mẹ của Dung thường gọi tôi qua ngủ chung với Dung cho vui. Ba mẹ Dung thì ngủ ở phòng trên, còn tụi tôi thì ở phòng dưới. Khổ nổi là cái giường này hình như cũng cũ kỹ quá mức rồi cho nên mọi động tĩnh của tôi thường kêu ọt ẹt dễ làm cho ba mẹ Dung nghe thấy. Tôi nói nhỏ với Dung:

– Dung ơi, mình làm bây giờ được không?

– Không được đâu. Ba mẹ Dung còn thức mà. Cứ ngủ một chút đi, lát nữa Dung gọi dậy cho, đừng lo.

Tôi ôm Dung và cả hai cùng ngủ một giấc. Mang tiếng là ngủ nhưng tôi nào có ngủ được tí nào đâu. Tôi mong đến khuya cho mau để thử làm một chuyện mà tôi chưa bao giờ làm: Đó là hôn lồn của con gái.

Chuông đồng hồ điểm đúng một tiếng. Đã một giờ khuya rồi. Dung khẽ kêu tôi dậy:

– Thiện ơi. Dậy mau, đến giờ rồi.

Tôi giả vờ ngái ngủ nhưng sau đó dậy ngay không đợi Dung kêu lại lần thứ hai. Hai đứa bắt đầu cuộc chơi trụy lạc. Dung thì có kinh nghiệm nhiều hơn tôi, ít nhất là kinh nghiệm về lý thuyết vì Dung đã từng xem phim sex và từng bú cu anh Tuấn một lần rồi. Vì thế nên Dung chủ động hơn. Dung nói tôi:

– Thôi mình hôn nhau trước đã.

Dung xoay người sang ôm tôi, kề môi Dung vào môi tôi và hôn tôi. Tôi thực lòng không biết được là Dung học ở đâu ra cách hôn lưỡi này của người lớn cơ chứ. Tôi đưa lưỡi tôi sang bên kia miệng của Dung. Dung nút lưỡi tôi. Tôi như có cảm giác lâng lâng khó tả. Từng luồng điện cứ như chạy khắp thân thể tôi.

Hôn được một hồi thì Dung ngừng lại nói với tôi:

– Giờ đến lượt Thiện nút lưỡi Dung đi, làm con trai mà cứ để cho Dung nút lưỡi hoài coi sao được.

– Nhưng mà Thiện không biết.

Tôi ngây thơ đáp lại. Thật tình thì hồi đó tôi cũng ngây thơ lắm. Sau này lớn lên tôi mới biết rằng những việc tôi biết (về tình dục) thì hầu như tôi đều biết sau Dung. Ít ra là như vậy, Dung thấy tôi ngây thơ Dung cũng ngại, vì Dung học của người ta thì dễ, đến khi Dung tìm cách chỉ đạo lại cho người khác thì hầu như không được suôn sẻ cho lắm:

– Thì Thiện cứ đưa lưỡi Thiện liếm qua liếm lại lưỡi Dung là được rồi. Đâu có gì khó khăn lắm đâu.

– Ừ cũng được. Để Thiện thử coi sao.

Hai đứa tôi lại hôn nhau một lần nữa. Lần này, như lời Dung nói, tôi chủ động nút lưỡi của Dung. Tôi liếm lưỡi Dung, nút lưỡi Dung. Ở cái lưỡi nhỏ nhắn của Dung làm sao mà ngọt ngào đến thế không biết nữa, làm cho tôi như có một cảm giác êm dịu khó tả. Tôi thay phiên đưa lưỡi sang cho Dung nút, cứ thế hai đứa cứ say sưa. Cái giường lại kêu ọt ẹt. Mặc kệ cái giường, tụi tôi vẫn hôn nhau say đắm. Cũng may là ba mẹ của Dung ngủ say quá đến độ không còn nghe được gì nữa. Thấy Dung tự nhiên rút lưỡi lại không hôn tôi nữa nên tôi ngạc nhiên hỏi Dung:

– Sao vậy hả Dung? Có chuyện gì chăng?

– Không có gì đâu, nãy giờ hun nhau đã rồi. Bây giờ tụi mình qua kiểu khác đi.

– Dung biết nhiều thì Dung chỉ cho Thiện đi.

– Bây giờ thì Thiện cởi áo quần ra đi.

Tôi răm rắp làm theo. Còn phải hỏi, có một vị gia sư tình dục như Dung quả là một điều vinh hạnh cho tôi chứ còn gì nữa. Vã lại, như đã nói, về chuyện tình dục thì sự hiểu biết lẫn kinh nghiệm thực tế của tôi thua hẳn của Dung. Tôi tự nhủ: Sau lần trụy lạc này, mình có thể sẽ có được nhiều kinh nghiệm hơn nữa? Tôi cởi quần ra. Con cu của tôi đang sáng lên một cách đáng nể. Lúc này so với mấy con cu của những thằng bạn cùng trang lứa thì có lẽ tôi phải tự hào rằng mình là người có con cu to nhất. Lúc này tôi còn nhỏ, chưa mặc quần sịp gì cả nên vừa cởi quần ra là thấy con cu liền.

Dung cầm chặt con cu của tôi và bắt đầu liếm, liếm ngang rồi lại liếm dọc. Cứ mỗi lần Dung liếm cu tôi một cái, là mỗi lần tôi rùng mình. Như là có một luồng điện thật mạnh xuất phát từ lưỡi Dung, đến con cu của tôi rồi truyền lên não.

Dung há tròn miệng, nút luôn cả cái dương vật bé nhỏ của tôi vào tận trong họng nàng. Dung bắt đầu nút chùn chụt. Thú thật là tôi chưa bao giờ được sướng như thế này. Tôi nói:

– Thiện sướng quá Dung ơi. Làm ơn nút nữa đi Dung, quaaaa…

Dung vẫn không nói không rằng, nút tiếp. Tôi như có cảm giác những giọt gì đó được rỉ ra từ đầu cu của tôi và đều được Dung nút hết luôn. Tôi cũng chịu không nổi, mò tay vào quần của Dung, chọc ngón tay vào lỗ chim của Dung đang ướt ướt và ngoáy đều, tay còn lại tuột luôn quần ngoài của Dung. Dung lấy hai chân cọ quậy và đạp nó ra. Tuy nhiên còn cái quần sịp, tôi không dám cởi ra vì sợ rằng có thể Dung sẽ mắng tôi. Nhưng thật bất ngờ, chính Dung đã tự động cởi nó ra luôn. Một tay Dung cầm dương vật của tôi, giữ nó để nút, tay kia Dung kéo quần lót của chính mình ra. Dung thỏ thẻ cho tôi nghe:

– Hôn nó đi Thiện, hôn cái lồn của Dung đi Thiện.

Tôi lè lưỡi chuẩn bị. Tôi không liếm trực tiếp vào cái lồn của Dung mà bắt đầu từ hai mép bên của cái mu. Cái lồn của Dung lúc này nóng ran như lửa. Có lẽ Dung cũng nứng như mình tôi tự hỏi. Ngay lúc này đây tôi đã thực sự hưởng được hương vị liếm lồn con gái rồi. Tôi liếm sâu vào. Tôi lè lưỡi và cố đưa nó vào tận trong lỗ âm hộ của Dung đến mức không. Dung kêu lên: Còn đưa vào được nữa. Tôi xoay đầu lưỡi 180…

– Sướng quá Thiện ơi, liếm nữa đi Thiện, liếm sâu vào nữa đi Thiện. Uggg Uggggg… Aaaaa. Đúng rồi, mạnh nữa đi Thiện, Dung chịu không nổi cơn ghiền nữa rồi.

Dung tiếp:

– Bây giờ Thiện có muốn chơi theo kiểu người lớn không hả?

Tôi ngạc nhiên hết mức, không ngờ là Dung có thể bạo dạn đến như vậy. Tuy thế tôi cũng từ chối tế nhị:

– Thôi không được đâu Dung ơi. Vã lại chơi như vậy đủ sướng rồi. Đợi sau này hai đứa mình lớn lên, mình sẽ chiều Dung hết luôn. Mình hứa với Dung luôn đó.

– Ừ cũng được. Bây giờ Thiện đã chưa vậy, chứ Dung thì thấy sướng quá chừng luôn rồi. Con cu của Thiện cứng thiệt, chẳng kém gì của anh Tuấn.

– Chưa. Thôi cho Thiện liếm chim Dung thêm một chút nữa đi.

– Thiện nói một chút thì chỉ liếm thêm một chút thôi đó. Không được ăn gian nha chưa.

Tôi thọc lưỡi vào lỗ lồn của Dung một lần nữa và bắt đầu liếm. Dung thì lấy hai tay, cố ấn đầu tôi vào thật sâu:

– Mạnh lên Thiện ơiiii!! Uggggg… agggg. Mạnh lên nữa đi.

Cuối cùng tôi cố nút một hơi thiệt sâu và liếm hết nước gì đó nhờn nhợt nhỏ ra từ lồn của Dung. Tôi quay người lại, ôm Dung và ngủ ở tư thế đầu cu của tôi khẽ chạm vào chim của Dung. Hai đứa tôi ngủ cho đến 5 giờ sáng thì Dung đánh thức tôi dậy để mặc quần áo vào.

Và thời gian cứ thế cứ trôi đều đều. Những ngày ba mẹ tôi đi vắng tôi vẫn qua nhà Dung ngủ chung. Thậm chí có lúc tôi nghĩ rằng tụi tôi mãi luôn bên nhau nếu như không có một sự kiện xảy ra hai năm sau đó.

Một hôm cha tôi nói với mẹ tôi khi tôi đang học bài trong phòng:

– Mình nó à! Tôi định bán nhà và khu vườn để lên thành phố lập nghiệp. Bà nghĩ sao? – Ba tôi nói với giọng ôn tồn.

Má tôi cũng nhỏ nhẹ trả lời:

– Thôi thì tùy ý ông. Nhưng còn chuyện học hành của thằng Thiện thì ông tính làm sao.

– Năm sau nó cũng hết cấp một rồi, tôi định cho nó lên đó học tiếp luôn.

Tôi vô tình trộm nghe được cuộc nói chuyện mà lòng buồn man mác. Vậy là tôi sẽ phải xa rời chốn này, nơi mà tôi đã từng lớn lên, từng có một tình cảm đặc biệt với Dung, người mà tôi hằng yêu mến. Tôi nức nở chạy qua nhà của Dung. Sau khi tôi kể cho Dung nghe tất cả, nét mặt Dung liền thay đổi rõ rệt, hiện lên một nỗi buồn vô tận. Càng nhìn thấy Dung buồn tôi lại càng không dữ được giọt lệ cứ tuôn rơi. Hai đứa tụi tôi ôm nhau và khóc. Những giọt nước mắt như cùng hòa quyện vào nhau. Những giọt nước mắt ấm ấm của sự nuối tiếc và chia ly.

Dung chạy thẳng vào nhà lấy ra một đôi hoa tai. Dung nói:

– Thiện hãy giữ một cái làm kỷ niệm, cái kia Dung giữ. Mong rằng mỗi khi Thiện nhìn đến nó thì Thiện cũng luôn nhớ về Dung.

Tôi ôm Dung, hai đứa ôm nhau say đắm như không muốn lìa xa nhau.

Truyện 18+ Địt con bạn thân Tomboy

Câu chuyện bắt đầu vào tháng trước em chơi rất thân với một con bạn, nó là một Tomboy các ạ, kể sơ về em nó xíu, em nó có khuôn mặt trái xoan sống mũi cao và làn da trắng mịn và cắt đầu nấm, tóm lại nhìn rất đẹp trai và cũng rất xinh gái.

Hôm đó trong lớp em có con V tổ chức sinh nhật và em với con bạn Tomboy đi chung xe với nhau, tới nơi thì đám bạn đang ngồi hát và sắp thổi nến rồi, khi tắt xe và bước vào trong thì mấy thằng bạn lôi em nhậu nhẹt uống bia các thứ, em thì không biết uống bia nên chỉ được có 3 cốc là hoa mắt rồi, còn con bạn em thì khác nó nhậu rất khỏe ạ, nó đi dao lưu từ bọn cùng lớp tới anh chị em và các bác của con V, phải nói rất giống mấy ông nát rượu.

Khi ăn uống xong thì mọi người rủ nhau đi hát karaoke nhưng tình hình con bạn em thì không ổn rồi nên em và một thằng bạn trở nó về, tới nhà nó em gọi người ra mở cửa thì không ai thưa còn em thì chả lạ gì nhà nó nữa bảo thằng bạn dìu con kia còn em thì tự mở cửa xong xuôi đưa nó vào ghế sofa và thằng bạn em cũng đi chơi cùng tụi kia để em và con đàn ông này lại, đang ngồi uống nước thì con kia nôn oẹ hết ra người và cả sàn nhà, và rồi em lại phải dọn đống đó lúc dọn xong thì tới lúc phải thay cái áo đang dính sản phẩm mà nó mới nhả ra lúc đó em hơi phân vân nhưng cũng phải làm, em bắt đầu từ từ cởi từng cái cúc áo sơ mi trắng ra rồi đập vào mặt em một cái nịt ngực ép sát hai trái bưởi của nó mặc dù đã nịt ngực nhưng do bưởi của nó quá to nên vẫn nhô ra trông rất đẹp ạ.

Lúc đó em đờ đẫn em thì có tính dâm nên cũng không thể kiểm soát được mặc dù nó cũng chỉ coi em là anh em tốt nhưng em thì vẫn xem nó là một đứa con gái, và suy nghĩ đó đã khiến em mạnh dạn tháo cái nịt ngực đó ra và trước mặt em hiện giờ đang là một công trình đồ sộ đang phập phồng trước mặt em, em không kiềm chế được mà bắt đầu bú vú và nhào nặn cái thứ mềm mại đó bú liếm được một lúc thì em hôn hít dần dần xuống bụng và tới cạp quần, và em cởi luôn cái quần của nó để lộ cái sịp ren trắng hồng rất đẹp em liếc lên thì nó vẫn ngáy ngủ ngon lành và em cũng yên tâm để làm cái chuyện đó…

Em bắt đầu ngửi cái mu lồn nhô cao của nó một mùi hương rất đặc biệt nó ngai ngái và cũng rất kích thích, em bắt đầu liếm láp bên ngoài cái quần lót đó vào em thấy nước lồn bắt đầu rỉ ra và nó cũng bắt đầu rên nhẹ, em vén cái quần lót sang một bên và tách hai mép lồn ra bên trong rất đỏ các bác ạ và em bắt đầu bú lồn nó mặc dù chưa bao giờ bú lồn nhưng do đọc truyện và xem sex nhiều nên cũng có chút kinh nghiệm em liếm láp và mút cái hột le khiến nước lồn cũng tiết ra rất nhiều, nước ra bao nhiêu em uống hết bấy nhiêu, phải nói đấy là thứ nước ngon nhất mà em từng uống.

Còn về phần con bạn em thì nó cũng tỉnh vào hốt hoảng trước hình ảnh đang diễn ra trước mặt nó và nó chửi em cũng những cái tát liên tục vào mặt và đầu em nhưng con thú tính trong người em đang rất mạnh mẽ nó làm sao mà chống lại được với lại nó cũng có men rượu trong người nên có chống cự cũng rất yếu ớt. Em bắt đầu nói với nó. Em: Nằm im mà tận hưởng đi bạn thân. Nó: Thằng chó! Tao không ngờ mày lại làm thế với tao.

Đồ súc vật! Em chỉ cười nhếch mép và tiếp tục lồn nó mặc cho nó chửi và đánh những cái đánh yếu ớt, bú liếm một hồi nó cũng sướng và bắt đầu rên nhẹ, trong khi nó đã khóc và tay vẫn tát vào đầu em, nhưng em vẫn mặc kệ, con cặc em lúc này đã rất nứng và rỉ ra những chất nhầy. Em đứng dậy và cởi hết quần áo của em và dùng thắt lưng để trói nó lại và bây giờ nó chỉ biết nằm im để khóc và chửi rủa em ngồi xuống và banh hai chân nó ra rồi đặt con cặc 16cm trước khe lồn đầy nước và từ từ đút cặc vào trong nó và bất ngờ em đẩy mạnh một phát khiến nó đau đớn mà gào khóc, máu trinh bắt đầu rỉ ra còn em thì cũng biết điều từ từ di chuyển con cặc trong lồn nó, khoảng 3 phút thì thay vì đau thì nó bắt đầu rên rỉ và má nó cũng đỏ ửng, em bắt đầu nhấp nhanh dần mạnh dần khiến nó rên to hơn và kèm theo tiếng khóc lúc đó em sướng quá vẫn nhấp liên tục. Em: Sướng quá phải không? Hừ hừ (cười nhếch mép) Nó: Thằng ư… chó ư ư. Em: Nín khóc và tận hưởng đi bạn.

Bạch bạch… Những âm thanh hai bên thịt va vào vào nhau lan tỏa khắp phòng khách nhà nó kèm theo tiếng rên vào tiếng nhóp nhép nghe rất nhầy nhụa phát ra từ con cặc và cái lồn trinh của nó nghe rất nứng. Nhấp được 5p sau thì em lật người nó nằm sấp xuống và địt tiếp nó thì bây giờ không còn phản đối nữa mà bắt đầu rên to vào cũng không khóc nữa thay vào đó là những tiếng ư ưm a a… Em nghe thấy thế cũng nhấp nhanh hơn, khoảng 3p sau em xuất tinh vào lồn nó và nó cũng lên đỉnh em vẫn để con cặc trong cái lồn của nó bỗng ngoài cửa có tiếng bước chân. Là bố mẹ nó lúc đó em đơ người khi thấy bố mẹ nó và bố mẹ nó cũng há hốc mồm khi thấy hình ảnh này.