Truyện 18+ “Chịch con vợ thằng bạn thân” được viết dựa theo một câu chuyện có thật của chính tác giả có tên Datttdz. Sau lần nện nhau trong nhà nghỉ cùng cô vợ dâm đãng của bạn thân, tác giả cảm thấy tội lỗi về những việc mình đã làm nên đăng tải câu chuyện này lên diễn đàn để nhờ anh em tư vấn. Đây hoàn toàn là truyện dâm có thật 100% không thêm thắc hay chỉnh sửa gì.

Truyện dâm có thật

“Chuyện chả là thế này, tao có thằng bạn thân nối khố. Đợt vừa rồi nó cưới xong thế nào lại bị bếch đi nghĩa vụ. Hôm trước vừa được chuyển ra chỗ đóng quân gần hơn chỗ cũ, vợ nó có nhắn tin cho tao nhờ chở qua đơn vị đưa nó ít đồ. Tao cũng đồng ý và 1 phần cũng muốn vào thăm thằng bạn xem nó ăn ở trong đó thế nào. Đến đó đưa đồ trò chuyện xong xuôi tao đưa vợ nó về thì vợ nó kêu đói. Thấy có quán phở thế là ghé vào căn bản tao cũng đang đói.”

Vào nói dăm ba câu chuyện thì vợ nó cũng bảo buồn này nọ vị vừa cưới xong thì chồng đi nghĩa vụ, xong ở nhà mẹ chồng thì khó tính. Để ý thì vợ nó trông cũng được, nhìn thằng bạn tao còi còi bé bé mà lấy được cô vợ trông cũng nuột nà. Chắc do nhà cũng có điều kiện. Ăn xong tôi và vợ nó tiếp tục hành trình đi về. Nhưng mọi chuyện chưa dừng ở đó, đi được 1 đoạn vợ nó kêu bị đau bụng. Tao nghĩ chắc do ăn bát phở lúc nãy. Tao cố đi thật nhanh để cho em nó về nhà giải quyết. Nhưng vợ nó lại bấu vào áo tao bảo em không nhịn được nữa anh xem có cái nhà nghỉ nào không thì vào đó tạm cho em đi vệ sinh cái.

Đi 1 đoạn thấy có cái nhà nghỉ thế là phi vào. Tao ngồi chờ ở ngoài và còn mở cửa phòng để mọi người đỡ hiểu lầm. Một lúc sau vợ nó đi ra quấn mỗi khăn tắm. Tao “Ơ” 1 tiếng dài. Vợ nó bảo em đi vệ sinh xong sợ mùi nên tắm qua cho sạch sẽ thơm tho, với cả cũng đi lâu nên mình nghỉ tí rồi về. Tao bảo ừ e cứ nằm nghỉ tầm 20-30p anh gọi dậy rồi mình đi tiếp. Tao ngồi đầu gường đang nhắn tin với ny bảo anh sắp về, vì qua tao cũng bảo với ny vào thăm thằng bạn đi nghĩa vụ rồi.

Thì tự nhiên từ đằng sau vợ thằng bạn ôm chặt lấy tao. Lúc đó tao đơ luôn. Vợ nó bảo tao đã vào đây rồi hay là tao làm những gì các đôi nam nữ vào đây vẫn thường làm đi anh. Tao vẫn đơ chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì em ý đã lột quần tao bú cu làm tao tao đơ người luôn, mùi thơm trên cơ thể phụ nữ lúc vừa tắm xong làm thằng nhỏ tao căng cứng không chịu được. Chưa kịp hoàn hồn vợ nó leo lên người tao nhún tí ra bên trong luôn vì mông săn chắc quá chắc là có đi tập GYM. Đầu tao lúc đó không nghĩ được nhiều nữa nên làm liều luôn. Giã em nó như người yêu tầm 30-40p gì đó không để ý nữa. Nằm ôm nhau 1 lúc rồi ra về. Trên đường về cả 2 không nói câu gì nhưng em nó ôm eo tao. Về nhà tao tự thấy có lỗi với thằng bạn thân cùng với em người yêu hiện tại quá.

Trên đây là bài viết “Truyện dâm có thật chịch con vợ thằng bạn thân”. Các đồng dâm thấy những thế nào? nếu thấy hay thì đừng quên để lại cảm nhận phía bên dưới nhé