Nếu như Trung Quốc có Lạc Lối ở Bắc Kinh thì Việt Nam chúng ta cũng có Truyện 18+ Lạc lối ở Đồ Sơn. Nội dung truyện thuộc thể loại 18+ dành cho người lớn, nên mọi người cân nhắc kỹ trước khi xem.

Lạc lối ở Đồ Sơn

Tôi vừa phi con wave đen vừa hát theo bài hát Bohemian Rhapsody của the Queen. Hôm nay có lịch khám sức khỏe của công ty tại Viện y học biển.

Khám xong thì cũng 5h30 chiều, trời giữa thu cũng bắt đầu đã ngả vàng, không khí hơi xe lạnh. Rùng mình vì thời tiết chuyển mùa, tôi vô thức phóng xe về hướng ngôi trường học cũ, trường ĐH hàng hải nằm trên con đường Lạch Tray.

Ồ! Mọi thứ thay đổi thật, con đường Nguyễn Bình bên cạnh trường giờ đã mở rộng, không còn rặng phượng xum xuê như xưa, nơi mà khi tôi cũng bọn bạn đi chơi đêm về thường nhảy vào đi đái trộm. Sướng rung người, haha… bọn bạn 8 đứa cùng phòng ngày xưa giờ cũng đâu còn đứa nào ở đây. Sau 4 năm ra trường, mỗi thằng một phương công tác, làm ăn, đứa đi tàu như tôi. Tự nhiên nhớ chúng nó: Những đêm thức trắng nói chuyện trên trời, dưới đất, rồi đứa này làm nghề này đứa kia chọn con đường đi riêng, rồi cả những lần cả phòng đi uống rượu ốc về nôn hết ra phòng, rồi cả lũ gom tiền đi đá… phò Đồ Sơn.

Địt mẹ, nghĩ lại mà cay, số mình thế nào lại để cho phò nó phá tờ rinh. Người yêu tương lai ơi, vợ tương lai ơi, anh xin lỗi!!!

Thảo nào đến giờ chưa có vợ. Hihihaha.

Đi xe vô trong trường, nhìn từng con đường nội bộ, rồi khu dãy ktx c4, c5 nhớ những kỷ niệm cùng anh em tắm trần tại bể ngoài trời, rồi ngắm gái bên ktx c3. Đệch, than ôi thời oanh liệt nay còn đâu! Mọi thứ thay đổi hết rồi, giờ mình cũng già rồi, đâu còn cơ hội trở về thuở đó. Trường ngày trước còn sân vận động bằng đất, giờ chuyển kinh doanh thành sân nhân tạo hết rồi. Tất cả vì tiền mà, nhớ những lần mồ hôi nhễ nhại chiều chạy thể dục quanh sân.

Giờ sinh viên nghèo đâu có cơ hội mà đá bóng free.

Tốt thôi, mọi thứ trở nên đẹp hơn, dịch vụ tốt hơn là được rồi. Thấy hơi đói, tôi phi xe ra khu ktx sinh viên dân lập, gọi bát tiết canh lòng. Một quán ăn vỉa hè tôi nghĩ là khá ngon chỗ đó. Ăn xong tôi gọi thêm đĩa bánh bèo, thanh toán hết 40k. Mẹ! Mọi thứ lên giá hết rồi, trước mình ăn chỉ hết đến 30k hai món. Mình thì không sao, thế đám sinh viên mới sao có nhiều tiền mà được ăn nhiều như mình chứ.

Lướt mạng check giá phò Đồ Sơn… 300k??? Đéo hiểu sinh viên giờ có hay đi đá phò không nữa. Sinh viên nghèo vượt khó như mình ngày trước mà giá này chắc cũng tặc lưỡi nhịn quay tay không đi cho lành. Ngày trước anh em đi có hết 200k thôi, thuê taxi hai chiều đi và về hết 300k. Giờ k biết giá taxi thế nào.

Thấy bụng cũng no rồi, ngồi quán cafe gọi cốc sinh tố xoài, ngắm sinh viên dân lập Hải Phòng, mấy em xinh tươi, đùi trắng như nõn chuối ngày xưa mình hay thái nấu cám lợn.

Chẹp, chẹp!

Tự nhiên nổi hứng muốn đi đá phò.

Thế là khoảng 7h tôi phi xe theo con đường thân quen đi xuống Đồ Sơn. Phò ơi, anh nhớ các em quá, không biết các em nơi này thế nào. Nhớ ngày xưa thằng Khánh đĩ dân Đồ Sơn rủ đi, mình chính gốc dân quê tỉnh lẻ, ngoan đéo dám đi. Thế mà lúc ních rượu vào, nó đưa lên taxi lúc nào. Vừa ngồi trên xe vừa nhỏ nước mắt. Bố mẹ ơi, con xin lỗi bố mẹ, vì đã phụ lòng mong mỏi của bố mẹ, để đám bạn hai chữ tốt cho vào đời.

Thằng Khánh phò nó còn an ủi kiểu dân lành nghề ngay câu “cậu phải để cho cave nó phang thì mới biết đàn bà nó dâm như nào”.

What the hell! Bạn ngày xưa cấp hai có bạn gái rồi nhé. Nhưng yêu nhau hai năm lên lớp 9 mới dám nắm tay một lần, mà nắm xong k dám rửa tay 3 ngày, thậm chí chùi đít cũng kệ… chỉ vì trót tay dính cứt gà mới khóc ròng đi rửa.

Đúng là thế thật, hôm cave nó phá trinh mình xong, mình đã Thực sự suy nghĩ khác về tình yêu, về tình dục, về hạnh phúc lứa đôi, bla bla. Đâu còn chỉ nghĩ yêu nhau chỉ cần nắm tay nhau đi hết con đường, mà còn phải phang nhau sập giường mới là yêu nhau.

Mẹ, có khi nào thuê phò nó phá trinh bắt nó đền 2 triệu không nhỉ… hihihaha.

Từ trường phi xe xuống Đồ Sơn mất hơn 20km, nhưng k dám đi nhanh vì vừa qua cầu Rào 1 đã thấy mấy anh cảnh sát bắt xe vượt quá tốc độ.

Đến khu Đồ Sơn, tôi phi ra bờ biển. Hít vào một hơi.

Thật tuyệt! Cảm giác như ùa về cùng năm tháng, tôi và cô bạn gái cũ đạp xe đạp từ trường đại học ra Đồ Sơn chơi. Khu nào cũng in dấu chân chúng tôi bước đi bên nhau cùng nhau chụp ảnh bằng con điện thoại blackberry z10 thần thánh những năm 2014. Nhớ quá! Giá như mình không trưởng thành, vẫn cứ ở lại mái trường này thì vui biết mấy…

Hoài niệm hoài, chắc mình là gã hay mộng mơ.

Lắc lắc đầu lấy lại hiện tại, cho người hưng phấn. Tiếp theo nên làm gì nhỉ? Nhìn đồng hồ cũng đã hơn 8h tối. Hay là vô thăm động phò trong khu 2, chỗ nhà khách Bộ xây dựng. Vỗ cái ót, tôi quyết định đi, còn chờ gì nữa. Ôi, em My lấy mất trinh tôi không biết giờ ở đâu, tôi phi thẳng xe vào khu 2, lan man nhìn khu đèn đỏ. Vẫn vậy, không có gì thay đổi, chỉ có khác là sao nhiều thành phần người nước ngoài quá!!!

Ní hảo… xia xỉa! Fuck! Hay khu này thành dân Trung Quốc định cư rồi. Một hồi máu nóng trong người tôi chạy khắp người. Nghĩ cảnh cave đất Cảng banh bím cho bọn Chinazi chơi mà đau. Mẹ nó, giờ còn đâu chỗ chơi cho người mình. Hay lâu rồi mình k đến nên đã thay đổi? Hoặc có lẽ đúng dịp mấy bố Trung quốc du lịch qua muốn cảm nhận động phò tại Đồ Sơn để về bê nguyên si mô hình áp dụng cho nước nó…

Mải miên man suy nghĩ hiện tại và tương lai cho động cave Đồ Sơn mà tôi cũng đi hết một vòng khu đèn đỏ. Quyết định chưa vào vội, tôi phi ra khu bãi xe ngay sát bờ biển, ngồi xe muốn hút điếu thuốc, nhưng mới hay mình đâu biết hút, mà cũng chẳng có điếu nào.

Lẽ nào Đồ Sơn chuẩn bị xuất khẩu cave sang nước anh em cũng lạ haha. Tự dưng nghĩ vẩn vơ. Kệ mẹ họ, liên quan quái gì miếng cơm mình, các em tiếp khách nước ngoài càng kéo thêm gdp tăng trưởng trong nước. Chỉ sợ đến lúc khu đèn đỏ này lại mang biển hiệu không phục vụ đàn ông Việt, vì giá cao quá trời, đàn ông Việt quay nước mía hết rồi.

Đang ngồi ngắm sao trời, ngắm biển, ngắm phò lượn lờ trên đường. Bỗng có ông anh tiến lại gần:

– Đá phò không em, qua quán anh đi, anh xếp cho vài em đảm bảo khỏi chê.

– Em chưa định đi. Để lát nữa muộn em qua đêm luôn.

Lão như bắt được khách sộp, hỏi han này nọ, giới thiệu em này ngon, em kia chiều khách. Mịa, tôi thừa biết là cò mà giả bộ ngây ngô. Hỏi han linh tinh giá cả, em nào nước nôi đầy đủ, em nào bơm vú, bơm mông, em nào mới đi làm đẹp lại vùng kín…

Được cái lão cũng nhiệt tình mời chào. Thôi thì tặc lưỡi hứa lát quay qua quán.

Lão cười tươi, bảo qua Thành Long 1 ngay đầu đường này. Lão cũng cứ kỳ kèo đứng nói chuyện với mình, chỉ sợ mình đi quán khác không vào quán hắn.

Mình ngồi một lúc cũng thấy trời lạnh. Tôi cũng phủi mông, ngồi lên xe phi vào quán ông anh dẫn đường.

Nhà nghỉ Thành Long 1, vừa đến cửa là mấy chú dắt gái đang ngồi nghịch điện thoại(chắc thời gian còn sớm chưa có khách), trong đó có một em xinh tươi trông thời trang mặc áo hồng phấn xinh tươi đang chat fb, mình chẳng nhìn kỹ phi luôn lên tầng hai, rồi ngồi ban công ngắm gái.

Úi trời, phải nói là ác liệt, các nàng được mấy anh em dắt gái trở đi như trình diễn thời trang. Zip ngắn cũng có, quần jean xẻ vô số, quần đùi 10 phân, nào áo hai dây xanh hồng tím vàng trắng, váy vó đủ bộ sưu tập… như trình diễn thời trang Paris by night.

Một rừng hoa, tha hồ lựa mà ngắt.

Đang ngồi mải check in gái thì điện thoại hết pin, sụt nguồn. Tức không sao tức hơn hoạn. Anh cò đi lên vỗ vỗ vai:

– Đi thử tí không, có em gái này ngon lắm. Đảm bảo chú ô tô kê ngay.

Mình hơi lưỡng lự, vì tính đi đêm, mà bây giờ mới chưa 9h còn sớm chưa đi được, thôi thì đang bấn loạn, gật một cái theo lão vào căn phòng cuối dãy.

Vào phòng rồi anh kêu đi tắm rửa trước đi, 3′ nữa em ấy vô… mới cởi vô quần áo định xả nước tắm, em ấy đã gõ cửa cộc cộc:

– Anh ơi, em vào nhé.

Mình còn đang mặc quần lót trong ngó từ phòng tắm ra, bỗng giật mình ngỡ ngàng vì khuôn mặt đó…

Thời còn sinh viên năm hai, mình cũng hay chịu khó tham gia clb ngoại ngữ của trường hàng hải. Ngày đầu tiên bước vào clb, con trai tỉnh lẻ hiền chân chất nhìn các bạn nam thanh nữ tú nói tiếng Eng lịch mà lòng nao nao. Trời địu, các bạn nói hay như người nước ngoài ấy! Lại còn có cô giáo nước ngoài chứ. Tủi thân vì nghe các bẹn nói không hiểu gì cả, cố nán lại vì mê nghe các bạn nói thôi, hì hì. Bỗng đột nhiên có một bạn gái tiến tới ngồi trước mặt mình:

– Hello, maybe it’s the first time you enjoy our club, you can tell more about yourself.

– …

Tôi ngồi câm như hến, hai má đỏ bừng, mồ hôi ướt đẫm sau lưng vì nguyên nhân k biết nói sao cả, lại sợ phát âm sai các bạn ý cười thối mũi, và nguyên nhân nữa là bạn gái ấy xinh như tiên nữ vậy: Làn da trắng bóc, hai má lúm đồng tiền cười duyên vô cùng, bạn mặc chiếc quần jean xanh phai mờ đơn giản nhưng tôn lên cặp giò thẳng tắp, vòng ba cao vểnh săn chắc, nàng đi đôi hài đen tuyền điểm bông hoa cũng đen nốt, áo nàng mặc là áo sơ mi mỏng tanh trắng muốt, cảm giác như nhìn thấy da thịt nàng vậy.

Ặc, coóc xê lại màu đen, ôm sát vòng một đầy đặn… Chúa ơi, nàng đúng là hình mẫu người yêu lý tưởng của mình… ngượng ngùng mặt cúi gằm xuống bàn, chân phải cứ run bần bật, hai chân cứ di di sàn như thể đang nghiền nát con gián vậy. Giá như mình không liều vào clb ngồi, thật ngượng quá, nếu có cái lỗ tôi sẵn sàng chui xuống cho xong vậy.

Nàng nhìn mình cười gượng vì hem thấy mình nói gì. Bạn ấy lại nói nhẹ nhàng như hiểu trong lòng mình vậy:

– Chào bạn, mình là Thảo (có lẽ nào là cô giáo Thảo) chắc lần đầu bạn vào clb, có gì khó khăn cứ nói với mình, chúng mình sẽ giúp để bạn tự tin nói chuyện bằng tiếng Anh và mau chóng hòa đồng với nhóm. Bạn có thể nói một chút tên tuổi của bạn bằng tiếng Anh cho mình, nói nhỏ mình nghe cũng được.

Liếc nhìn vài bạn ngồi gần đang nhìn mình, trong lòng mình vẫn cảm thấy hồi hộp và lo nói sai các bạn cười mình. Từ bé đến giờ có bao giờ được học tiếng Anh bài bản đâu, cô giáo cấp hai cấp ba dạy tiếng Anh còn k cho nói bao giờ. Lên đại học năm nhất mới vỡ lẽ 12 năm học phổ thông tiếng Anh coi như vứt đi.

Vại mới quyết tâm năm hai chịu khó học tiếng Anh vì tương lai con em chúng ta, kệ mẹ con em thằng khác. Nhưng khổ nỗi nói gì bây giờ… hít một hơi thật sâu, nhắm mắt lại, hai tay nắm chặt mà mồ hôi ướt đẫm trong bàn tay:

– Mai nêm I sờ Nam, ai am thuen ty oăn ia âu. Dzat dzit!!! (Mịn tên là Nam, mình 21 tỏi. Vậy thôi)

Một chàng cười của các bạn ngồi cạnh khi nghe mình nói hết câu. Khốn nạn! Mình ngại không chỗ mà chui vì biết mình phát âm sai. Ngước nhìn bạn ấy, bạn chỉ mỉm cười thân thiện, nhìn thẳng mắt mình:

– Thật vui vì bạn tham gia clb, nhưng bạn phát âm hơi ‘lạ’, có gì tham gia dần rồi bạn sẽ chỉnh được âm thôi.

Mình gật đầu và chỉ lén nhìn bạn ấy, chỉ vì bạn ấy quá xinh và tốt tính nữa.

Bỗng ở đâu một bạn khác lao lại ngồi gần chỗ mình, mắt thì tình tứ nhìn tiên nữ ấy, làm mình cảm thấy khó chịu(dám nhìn tình ý với người mình ngưỡng mộ), hắn ấy nói:

– Nghe giọng bạn phát âm sai sai có phải bạn ở Nam Định không?

Ngớ, ủa sao chỉ cần phát âm sai tiếng Anh mà người ta phát hiện ngay mình quê ở đâu nhỉ??? Tôi gãi đầu, gật một cái.

– Không sao đâu, đi vài bữa nghe các bạn nói, và tự sửa giọng là lại chuẩn ngay thôi.

Tôi nói cảm ơn và cúi đầu suy tư. Lão này là ai nhỉ, sao lại đang có ý tán tỉnh người đẹp này, mà lão nói tiếng Anh hay thật đấy. Nghẹn trong lòng, qua hai ba tuần sau mình mới dò la biết được rõ mười mươi nội bộ trong club. Hóa ra bạn Thảo kia là phó lớp trưởng clb học năm ba khoa kinh tế biển, trên mình một khóa, còn bạn nam kia tên Thế Anh là sinh viên cũng năm ba cùng khoa với mình, đang là bạn trai của Thảo. Sinh viên tiêu biểu của khoa về tiếng Anh, từng đại diện khoa mình thi English Contest, đại diện trường thi phản biện tiếng Anh các trường cđ, đh tại Hải Phòng.

Thôi thôi, dẹp mẹ hết di. Người ta trai tài gái sắc, mình éo có cửa. Thôi thì mơ màng yêu thầm nàng cũng được. Đơn giản chỉ vì ngưỡng mộ nàng: Tính tốt, xinh đẹp, vóc dáng tốt, tiếng Anh thì bá cháy. Nói chung không nói riêng là nếu là bạn gái mình thì chỉ có là bông hoa nhài cắm bãi phân trâu. Thôi biết thân phận mình là được, cỏ cây sao với tới mây cao kia. Lại còn trên tuổi nữa. Hự hự!

Cất nàng trong tim, phấn đấu học tiếng Anh để được đến clb ngắm nàng. Vậy là được rồi…

Vậy mà hôm nay, ngay lúc này mình nhìn em giống y hệt người tình trong mộng thời sinh viên, người mà nhiều đêm hằng mơ, phải quay tay một mình… Hai con người nhìn nhau, tôi k chớp mắt vì con em này quá xinh, lại giống em ấy quá. Em nhìn tôi cười duyên, đốp cho tôi một câu:

– Anh có thuận mắt không thì em ở lại không thì em xuống nhà.

Tôi vội vẫy tay gọi vào:

– Haha! Em vào đi, chỉ là nhìn em anh hơi ngạc nhiên. Em có tắm không, anh nhường em tắm trước.

– Anh tắm trước đi, để em tắm sau ạ.

Ăn nói ngọt xớt, cứ ạ với vâng. Đúng là cave Đồ Sơn dịch vụ chuyên nghiệp.

Tôi vào vội vàng tắm qua người, mẹ nó nhưng k có dầu gội đầu, thôi thì chơi nước không cũng được.

Mở cửa phòng tắm, người trần chuồng kêu em vứt cho cái khăn tắm lau người, rồi chui vô chăn lại bảo em đi tắm. Em thì đã sẵn nude toàn thân tiến lại sờ chim cái rồi nhoẻn cười mới đi vô nhà tắm. Úi, đi tắm còn đóng cửa phòng vệ sinh?

Hay sợ mình vô tắm chung nhỉ, chắc là vậy rồi, tôi trêu em:

– Có cần anh vào kỳ người cho em không?

– Anh cứ vô nằm đi, em lau người qua xíu thôi, chứ tắm chung lạnh lắm, em sợ ốm.

Em nói vậy mình còn nói được gì. Xong xuôi, em đi ra cửa nhà tắm, nhìn tôi chớp chớp, vì ngay đầu giường tôi đã chuẩn bị khăn tắm gấp gọn gàng đưa em (cái nhà tắm ngay kề gần giường).

Em lau người rồi lao vào tôi hôn chụt một cái vào má:

– Anh tâm lý thật đấy, ít ai quan tâm đến bọn em như vậy. Tới, em ôm một cái.

Má, em này giỏi câu dẫn người đó chứ.

– Anh cùng em cứ coi chúng mình xoạc nhau như người tình đi cho tình cảm, anh không muốn kiểu công nghiệp.

Em nhìn tôi kiểu ngạc nhiên, chui vào trong chăn, và ôm tôi dịu dàng:

– Đáng nhẽ là bọn em là không hay tình cảm với khách đâu, chỉ vào là mau mau làm cho khách ra rồi là xong, nhưng anh làm em có cảm tình. Hì hì, í anh có phải là anh mặc áo đỏ lúc nãy vô quán không?

– Đúng rồi em, mà sao em biết anh?

– Em ngồi chú ý anh suốt nãy giờ, người đâu mà đẹp trai quá trời, lại còn chim cũng to lại đẹp nữa. Tới, cho em hun nó một cái.

Vừa nói, tay thì sờ sờ, định cúi người hôn nó, tôi kéo em lên. Nhìn em chăm chăm, cầm tay vuốt lọn tóc trước mặt qua tai, âu yếm nói:

– Từ từ em, cho anh ngắm em cái đã.

Em giả bộ cúi mặt, hai tay ôm ngực. Mợ, đã trần chuồng lại còn giả bộ, tôi gỡ tay em ra khỏi ngực, em vô thức luồn tay xuống phía hạ bộ tôi mân mê con chim, lại còn nhẹ nhàng sóc sóc, ừm bàn tay em thật mềm. Tôi một tay sờ ngực em, một tay vuốt từ thân xuống eo, qua đùi rồi xuống chân. Em thủ thỉ vào tai:

– Nãy cứ tưởng anh không chọn em, lúc đó sao đứng đực ra vậy?

– Haha, tại anh nhìn em xinh quá. Làm anh ngạc nhiên (méo dám nói là giống người yêu đơn phương thời trẻ trâu không em giận lại vác ba bài làm tình thần thánh cho xong chuyện).

Dúi mặt vào tóc em hít hà, thơm phết, độc mùi dầu gội Dove. Sao con gái hay dùng loại dầu gội này nhỉ? Ừm, nhưng mà mình thích. Còn cá cả mùi cơ thể em nữa, haha. Ai bảo gái ngành là qua loa. Riêng em tôi nhận định là khá cầu kỳ trong ăn diện và vệ sinh thân thể. Em vừa tắm, lau người xong là mùi cơ thể nguyên bản, không nước hoa, không mùi mồ hôi.

Thật thơm, thật thích. Tôi hít hà cơ thể em, trên óc, trên cổ, lỗ tai, ngực em nữa. Em cười khánh khách, chắc do nhột, thẹn kéo đầu tôi lên thơm chụt vào mũi, vào má tôi. Hơ, có gái ngành bao giờ lại âu yếm khách như vậy không nhỉ? Tôi trợn mắt nhìn trân trối em… 1s 2s 3s 4s 5s tôi đứng hình. Em chớp mắt, nở nụ cười làm hiện rõ lên má lúm đồng tiền duyên dáng trong khi tôi chỉ cách mặt em 10 phân:

– Anh biết em nghĩ gì không?

– Nghĩ gì?

– Em rất thích cái mũi của anh, nó cao cao, đẹp thật.

Tôi nở nụ cười tươi rói(ai cũng khen mình vậy đó).

– Em cũng thích cả nụ cười anh, trời ui, hai má hõm lại, đúng má lúm đồng tiền em yêu nhất…

Ta kháo! Lâu rồi được gái khen cũng thích, nhưng hôm nay được gái ngành khen dù giả tạo mình cũng thích. Haha!

Em dụi người vào người tôi, hít hà mái tóc, rồi cúi lần đến cổ. Tay em thì sờ hai đầu tí, xoa xuống bụng, rồi xuống chim. Em đè tôi ra, nằm lên người tôi, cười tươi:

– Cho em ăn anh nhé! Em hết chịu nổi anh rồi…

Tôi vật em lại nằm nghiêng, trao cho em nụ hôn say đắm, lấy lưỡi lách môi em, tìm đến lưỡi em. Hai chiếc lưỡi hòa quyện vào nhau, môi em đánh son mà như tôi ăn hết chúng vậy. Em ngạc nhiên trợn mắt nhìn tôi, tôi mặc kệ cứ hôn em, sờ soạng khắp người em. Chốt lại em cũng nhắm mắt tận hưởng nụ hôn dài 4 phút. Khi tôi bỏ môi khỏi miệng em, em kéo tôi lại hôn lên cổ tôi:

– Anh nè, ít có người em cho hôn lắm đó. Hổng hết son môi em rồi, bắt đền anh đó.

– Xin lỗi, tại môi em đẹp quá, anh muốn hưởng vị ngọt môi em. Mà em vừa ăn gì mà môi ngọt vậy?

Em lấy tay nhẹ nhàng đánh nhẹ ngực tôi, tôi lấy tay lau miệng em còn dính vết son kết quả do tôi giày vò môi em. Em ôm tôi thật mạnh cạ cạ ngực vào người tôi, thủ thỉ:

– Anh?

– Gì?

– Bố mẹ cho anh ăn gì mà sao đẹp trai vậy?

– Bố mẹ cho anh ăn cơm rau muống thôi em.

Tôi xoa xoa đầu em, kéo lọn tóc trước mặt ra sau vành tai em.

– Thế sao bố mẹ cho em cơm mà không đẹp trai như anh?

– Em ngố này, em là con gái, sao lại đẹp trai. Em xinh như này thì khối anh muốn mà anh dzai mưa ấy. Haha. Anh cũng muốn có bạn gái xinh như em…

Em ngại hay sao, rúc người vào nách tôi, tay thì xoa ngực tôi, làm cho tôi nóng hết người.

Chuyện gì xảy ra vậy trời, truyện đi đá phò thành câu chuyện ngôn tình thế này. Nhưng méo phải mơ, hay mình đang tưởng tượng ra nhỉ. Lắc lắc cái đầu cho tỉnh, Nam ơi mày đi đá cave chứ có phải đi tán gái đâu mà nói yêu với đương. Thế thì chuyện hiện tại này là gì?

– Người anh có mùi rất đặc biệt, rất hấp dẫn.

Nói thầm trong đầu, mùi hôi nách và mùi động dục đó em, hehe. Nhưng tôi biết nói sao trời. Chỉ cười cười hôn em lên má, vòng qua tai. Em nhíu người có lẽ do nhột. Lạ thật, em này có khá nhiều bộ phận nhạy cảm. Tôi hỏi em:

– Em không thích thơm tai hả, hay em nhột?

– Vâng, em nhột lắm, tại hơi thở nóng của anh làm em nhột hết người í.

Bó tay với em, tôi lấy tay sờ sờ dưới háng, nước nhờn đã lênh láng, còn đọng thành tơ sợi trên hai ngón tay tôi.

Thế này là gì hờ anh em?

Em đang lên đỉnh hay sao? Tôi lấy khăn lau tay, định lau bím em. Chặn tay tôi lại Em cười cười, hai lúm đồng tiền rung lên:

– Anh làm em ra hết nước rồi này, tí thì ướt ga giường. Bắt đền anh đấy, cho nó ăn cái của anh đi.

Tôi như ngớ ngẩn ra vậy. Từ từ đi đâu mà vội, tôi lại lao đầu vào hôn đôi môi mọng của em, hai cái môi như không chịu dời nhau, miệng em cứ kêu ô ô, mắt tròn xoe nhìn tôi. Một lát sau tôi trườn hôn xuống cổ, hai tay em vừa xoa lưng tôi vừa tay còn lại cứ xoa bóp nhẹ bìu chim. Tôi định hôn xuống ngực em, nhưng em rụt hay tay che hai trái bưởi lại. Tôi gỡ tay em ra, kệ em suy nghĩ gì, liền mút một bên, bên còn lại thì một tay làm loạn lên, vò vò tí em. Em có vẻ khó chịu hay nhột không rõ:

– Anh ơi, đừng hôn tý em, em không chịu được, hô.

– Kệ em, anh thích được hôn nó.

Hai quả vú em đúng vú bánh bèo, không xệ, không cứng, rất là mềm. Kiểu vú chưa có con tôi có thể phân biệt được. Sờ rất mát lại vừa tay.

Sau khi thỏa thêu hành hạ hai quả vú của em. Tôi lại tiến đến hôn môi em, em lần này như tự nguyện hưởng ứng môi tôi, hai mắt em nhắm nghiền lại. Một tay tôi lại cũng lúc cho xuống dưới móc cua, em cong người đón lấy, hai tay cứ vò đầu tôi. Một lúc tôi ngẩng đầu lên, thủ thỉ bên tai em:

– Anh muốn có người yêu giống em, để mai mốt có bộ ngực của em nuôi con không sợ thiếu sữa mẹ, lại còn dư cho anh sài.

– Ặc, anh lại đi thích bú sữa à.

– Kệ chứ, sữa của con anh. Anh thử cũng không sao, haha.

Dường như em hết chịu nổi, do tôi nằm đè lên em, mà con chim thì cứ như cạ cạ vào bím em, nhiều lúc tưởng chừng nó nằm gọn trong người em ấy chứ. Đổ mồ hôi, anh em còn muốn làm người, em như hiểu ý tôi:

– Để em đeo bao vào cho chắc nhé.

Chắc em cũng lo ngoài ý muốn… tay em thoăn thoắt xé vỏ rồi hai tai chụp đầu chim tôi, vuốt trụ xuống. Thế là bao bao gọn con chim. Tôi nằm lên em, em cầm đầu chim cạ đúng tâm. Tôi nhẹ nhàng đâm một cái. Ót, không một chút khó khăn. Ưng, khá ấm, lại khít.

Ặc, ai đã từng nói l** phò rộng như l** trâu nhỉ. Riêng tôi nhận định, em này khá bót, haha. Hay hôm nay vớ bở rồi anh em ạ.

– Em này, em có hay ăn rau muống không mà bím bót thế.

Em đánh nhẹ vai tôi:

– Anh này, của em nó tự nhiên đó.

Không một lời dâm tục từ miệng em phát ra. Cái này ta kết, bị thích em rồi đó. Tôi cười haha…

Nhẹ nhàng bắt đầu tư thế truyền thống, hai con người nhìn nhau, rồi tôi kéo hai chân trắng nõn thẳng đứng lên, ép về thân em, lấy cái gối kê mông em, rồi nhẹ nhàng hành hạ thân thể em. Tôi lấy tay nâng đầu em lên đưa môi hôn môi em. Hai con người quyện vào nhau, trong tiếng kêu bạch bạch ở dưới, lưỡi chúng tôi lại cùng tìm đến nhau, hôn lấy hít để.

– Em không biết em đẹp thế nào đâu, thật vui khi được làm tình với em.

– Anh ơi, em sướng quá! Anh làm em chết mất.

Ngất ạ! Em là phò mà kêu rên như đúng rồi ấy, anh em k tin là thật đâu. Tôi cứ thế hành hạ em, được khoảng 5′ vỗ đét mông em, đúng quả mông hình trái đào tôi thích, em nhẹ nhàng lật người định thủ tư thế doggy nhưng tôi lại bảo em chuyển xuống nằm hẳn xuống thành tư thế úp thìa, tôi cho gối xuống dưới bụng, trong khi xoay người mà k cho con chim ra khỏi bím em mới buồn cười. Hai người nhìn nhau cười cười. (Như mía lù ngôn tình ấy, hay hôm sáng mình ra đường bước đúng chân may mắn).

Tôi thích nhất là cái tư thế úp thìa này, vì từ đằng sau tôi có thể ngắm hết thân hình phía sau, đầu lại hit hà được tóc bạn tình, thân hai người dính vào nhau, và nhất là mình được chủ động, lại được ngắm bộ mông đầy đủ… khỏi phải bàn(ai k thích kiểu này thì khó mô tả được, còn ai thích thì xin chàng vỗ tay).

– Em?

– Dạ!

Vừa nói vừa hành động thân mình, tiếng kêu bạch bạch giữa hai con người lại càng nhanh dần.

– Em tên gì anh còn chưa rõ?

– Anh… hô, anh hô, không hỏi sâu được không?

– Vì sao?

– Em… sợ, hô!

– Sợ gì?

– Sợ sẽ bị thích anh!

Ặc, tiếng bạch bạch vẫn vang, mồ hôi hai người rịn ra. Vậy mà em lại dấu k gthieu em ấy. Đã thế anh em phải tiếp tục hành hạ.

– Em?

– Dạ, hô.

Tôi chúi xuống, một tay nhấc nhẹ đầu em, trao em nụ hôn, em nhắm mắt hưởng thụ.

– Lát qua đêm với anh nhé?

– Hô, nhưng em k qua đêm bao giờ ạ.

Lại nói dối rồi. Tôi càng làm mạnh hơn.

– Em?

– Vâng.

– Vâng gì, anh hỏi là lát qua đêm với anh nhé! Hự hự.

– Hô, để em nghĩ đã.

– Không nghĩ gì cả, nhận lời đi.

Tôi làm càng hăng thêm, đau hết cả cột sống, mồ hôi rịn ra, đầu chim cũng tê.

– Vâng…

– Không vâng gì cả, ngoắc tay. Không giữ lời người đó là CHÓ nhé!

Tôi đưa ty ra ngoắc em, em cũng ngoắc tay lại với tôi. Hai người nhìn nhau cười.

Tôi kéo mông em dậy. Chuyển sang tư thế doggy nhưng được lúc mỏi lưng quá, lại vỗ mông em. Tôi nằm ngửa ra, em ngồi lên bụng tôi, rồi lại kéo con chim chui vào bướm em, em quỳ dạng chân ra, nhẹ nhàng nắc. Tôi đưa hai tay ra cho em nắm tay tôi, hai tay đan vào nhau. Ngửa cổ lên trần nhà mà tiếp tục thế cưỡi ngựa. Được lúc, tôi vật em xuống nhẹ nhàng chuyển về tư thế truyền thống, nhẹ nhàng vừa hôn em, một tay chống giường, một tay có bóp vú em.

– Anh?

– Anh đây!

– Anh cho ra đi!

– Sao thế?

– Em nằm với anh lâu rồi, còn đi khách khác nữa.

– Ừ chết, anh quên. Vậy anh cố tập trung cho ra nhé.

Hự hự, tập trung thành niệm hai phút sau tôi cũng cho ra được. Em vòng tay ôm ghì lưng tôi như chờ cho tinh trùng ra hết trong bao mới thôi. Lúc sau em mới ngồi dậy, cầm chim tôi rút ra, lại lấy tay kéo ba con sói ra khỏi chim, đi vào nhà tắm vứt thùng rác.

Dịch vụ đúng là tuyệt vời.

Em lại đi ra, nhìn tôi nhẹ nhàng:

– Anh vào lau người trước đi, em lau sau.

Thế là thế quái nào nhỉ anh em. Em ấy khá là tâm lý ấy, không kiểu công nghiệp.

– Hay mình tắm chung?

– Thôi anh vào trước đi.

– Cả hai cùng vào đi em.

Tôi kéo em cùng vào, hai người kỳ qua cho nhau, tôi thì dùng xà bông vệ sinh cả bím của em. Em chỉ nhìn tôi cười, tay thì cứ cầm chim tôi xoa xoa.

Cuối cùng cũng tắm xong, em đứng trên giường, lau người. Tôi đứng dưới nền nhà lau người nhanh hơn, mặc vào người cái quần lót đứng trân trối nhìn thân hình em. Một thân hình khá đẹp. Em không mình dây, nhưng ba vòng rõ ràng, da trắng bóc, lại mình màng, trời ạ! Do em quay lưng lại với tôi đứng thẳng lau người nên nhìn lại quả mông mà nuốt nước miếng. Công nhận giờ nhìn kỹ em đẹp thật đấy. Dáng em cũng cỡ cao 1m64 chẳng đùa. Tôi vơ quần lót, với cooc xê trên bàn đưa em. Bộ nội y màu tím, gu em mặn nhỉ. Em nhận lấy rồi cảm ơn tôi. Mặc nhanh vào, tôi lại đưa quần và áo cho em. Tôi cũng mặc quần áo vào.

Sau khi hai người mặc quần áo xong. Tôi ngồi ở ghế đối diện với em đang đứng trên giường. Em đi xuống xỏ dép vào, lại gần tôi nói nhỏ tai tôi:

– Anh ơi, hiếm có ai lại đối xử tình cảm như anh dành cho em. Em cảm ơn anh, nhưng tối nay em không ngủ qua đêm với anh đâu.

– Ủa, sao vậy em, em hứa rồi đó, không thực hiện là chó đó, em nhớ không?

– Em biết anh tốt, nhưng em có nguyên tắc của em. Em sợ… có tình cảm với anh.

Hôn chụt má, mũi tôi rồi nói:

– Làm đĩ thì ít có mong muốn được người khác tôn trọng anh ạ. Em sẽ nhớ anh.

Rồi em mở cửa bước ra. Tôi như thằng đực rựa đứng đó. Hài! Mày làm gì đó Nam ơi, phò thì vẫn là phò mà thôi. Mà mình thì cũng chỉ tâm lý đi giải quyết chứ nỗi gì. Thêm tí tình cảm trên giường là được rồi. Xuống giường là hai người xa lạ.