Trao đổi người yêu – Swapping That Dangerous 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại ngoại tình được thực hiện bởi đạo diễn Yoon Gyeong Sik, cùng với sự tham gia của ngôi sao phim cấp 3 Seung Ha, Kang Min Woo.

Phim 18+ Trao đổi người yêu

Bộ phim Trao đổi người yêu là câu chuyện kể về anh chàng thanh niên Jeong hyeok, một người đàn ông đang cảm thấy chán vì sự tẻ nhạt của cuộc sống hôn nhân. Thế là anh ta quyết định ngoại tình, thế nhưng Jeong hyeok đã bị chính người tình của mình là In-joo tống tiền, nếu không sẽ nói với vợ anh ta. Thay vì đưa tiền thì Jeong hyeok dụ In-joo trao đổi người tình, anh ta sẽ cho cô nhiều tiền hơn.

Câu chuyện cũng bắt đầu trở nên gây cấn hơn khi Woo-seong (chồng của In-joo) và Eun-hye (vợ của eong-hyeok) bị cuốn vào việc trao đổi bạn tình. Như định mệnh đã sắp đặt cả 2 nhanh chóng nhận ra đối phương chính là một nữa mà mình đang tìm kiếm và bí mật hẹn gặp nhau sau lưng 2 người kia để mây mưa. Họ đến với nhau một cách nồng cháy như những con thiêu thân lao vào ngọn lửa tình, mặc cho cả 2 đã đều có gia đình.

Liệu rằng mối quan hệ trao đổi người tình này sẽ kéo dài trong bao lâu? Woo-seong và Eun-hye có quyết định đến với nhau sau khi nhận ra không thể sống thiếu nhau? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 14 phút của bộ phim 18+ Trao đổi người yêu – Swapping That Dangerous 2020. Anh em theo dõi hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Trao đổi người yêu

Auto next:

Server #1

  • HD 1
Hiện phim Trao đổi người yêu – Swapping That Dangerous 2020 chưa có Vietsub, thuyết minh nên anh em vui lòng xem đỡ bản raw nha.