Song Hoa Điếm – A Frozen Flower 2008 là một bộ phim thuộc thể loại cổ trang 18+ Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Yoo Ha, cùng với sự tham gia của ngôi sao phim cấp 3 Jo In Sung, Ju Jin Mo, Song Ji Hyo. Đây được xem là bộ phim 18+ Hàn Quốc đáng xem nhất mọi thời đại, có thể sáng ngang với Nhục Bồ Đoàn hay Hậu Cung 18+.

Phim 18+ Song hoa điếm

Bộ phim Song Hoa Điếm 2008 là câu chuyện tình tay ba chốn hoàng cung giữa nhà vua, hoàng hậu, và chàng cận vệ. Vì nhà vua và tướng quân Hong Lim từ nhỏ đã lớn lên cùng nhau nên cả 2 đã phát sinh mối quan hệ đồng giới. Tuy nhiên vì là quân vương một nước nên nhà vua phải làm tròn nghĩ vụ lập hậu để sinh con nối dõi. Trước sức ép của các đại thần trong triệu nhà vua đã nghĩ ra một kế sách đó chính là: cho tướng quân Hong Lim quan hệ với hoàng hậu để cô này có thai. Vào đêm động phòng thứ nhất giữa chàng thống lĩnh và Vương Hậu có chút ngại ngùng, nhưng bị ép buộc nên họ phải tiếp tục để quan hệ với nhau.

Tuy nhiên, trong quá trình này đã xảy ra một sự cố ngoài ý muốn, chàng tướng quân Hong Lim đã đem lòng yêu nàng vương hậu của nhà vua. Cũng từ đó 2 người lén lút quan hệ với nhau bấp chấp nhiệm vụ mang thai đã bị tạm ngừng. Đến khi nhà vua phát hiện mọi chuyện, ông ta quyết định cho Hong Lim đi trấn giữ biên ải để anh ta quên đi nàng hoàng hậu xinh đẹp.

Liệu rằng, đều gì sẽ đến với tướng quân Hong Lim và Hoàng hậu sau khi bị phát hiện thông dâm? Tất cả sẽ có trong 2 tiếng 24 phút của bộ phim cổ trang Song Hoa Điếm – A Frozen Flower 2008 .

Xem phim Song hoa điếm

Auto next:

Server #1

  • HD 1
Hiện phim Song Hoa Điếm – A Frozen Flower 2008 đã có Vietsub HD, anh em nhớ chỉnh để xem cho rõ nha!