Scandal của nữ thần Seung Ha – Idol Seung-Ha … Scandal 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm người lớn được sản xuất năm 2020 bởi đạo diễn Choi Jin-Chul. Phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp như hot girl Seung Ha (승하), cô nàng từng tham gia không ít những bộ phim cấp 3 nổi tiếng như: Khu rừng bí mật của Chae Seung-ha, Lodge Money, Hoán đổi, Tình dục nguy hiểm đó. Nội dung phim Scandal của nữ thần Seung Ha là câu chuyện xoay quanh đôi bạn thân Min-joo và Seo-yeon.

Phim 18+ Scandal của nữ thần Seung Ha

Một cặp đôi bạn khác giới, nhưng thân thiết hơn cả anh chị em trong nhà. Thế nhưng, tình bạn mười 10 năm giữa 2 người bị rạng nứt do Min-joo vô tình biết về mối quan hệ gia sư và Seo-yeon. Cũng chỉ vì một người đàn ông mà đôi bạn thân đã không còn giữ được mối quan hệ như trước nữa.  Có lẽ vì Min-joo đã thích thầm Seo-yeon nên việc thấy cô lếu lều với người khác làm anh vô cùng thất vọng. Bên cạnh đó Seo-yeon cũng bị tổn thương khi thấy Min-joo đối xư với mình như vậy.

Liệu rằng mối quan hệ bạn bè mười 10 có thể trở lại như xưa hay không? Hay Min-joo sẽ hạnh phúc bên anh gia sư đẹp trai khoai to, còn Min-joo sẽ ra đi tìm hạnh phúc mới. Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 14 phút của bộ phim Scandal của nữ thần Seung Ha – Idol Seung-Ha … Scandal 2020. Mời mọi người theo dõi hết thì sẽ rõ.

Xem phim Scandal của nữ thần Seung Ha

Auto next:

Server #1

  • VIP1
Hiện phim Scandal của nữ thần Seung Ha – Idol Seung-Ha … Scandal 2020 chưa có Vietsub, thuyết minh nên anh em vui lòng xem đỡ bản raw nha.