Nữ gia sư dâm đãng –  Erotic Tutoring 3 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm người lớn được sản xuất năm 2020. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Choi Jin Chul. Người từng tham gia thực hiện hàng loạt những bộ phim cấp 3 21+ nổi tiếng như: Trò chơi tình cảm của Seung Ha, Khu rừng bí mất, Chuyện tình có thật…Nội dung phim Nữ gia sư dâm đãng là câu chuyện về anh chàng số hưởng Sang Ho.

Phim 18+ Nữ gia sư dâm đãng

Anh ta vốn là một học sinh có thành tích học tập rất tệ, và chẳng bận tâm về việc học vì gia đình của Sang Ho quá giàu nên chẳng lo vấn đề ăn mặc. Tuy nhiên cha của Sang Ho vô cùng giận giữ khi nhận được kết quả học tập của con mình. Ông quyết định tìm gia sư để dạy kèm cho con trai mình.

Vì sự nổi giận của cha, Sang Ho phải chấp nhận tham gia lớp học dạy kèm. Tưởng như những ngày tháng địa ngục đã đến với mình, thế nhưng ai ngờ trong cái rủi có cái may, khi nữ giáo viên tại gia của anh chàng lại là một cô nàng dâm đãng, chẳng thấy học hành đâu toàn thấy chịch nhau là chính. Vài ngày sau đó, cha anh lại đổi cho anh một cô gia sư trẻ đẹp và dâm đãng hơn, thế là Sang Ho bắt đầu những ngày tháng xoạc dạo cùng những cô giáo xinh đẹp của mình.

Liệu rằng mối quan hệ mờ ám giữa anh chàng này với những em gia sư nóng bỏng có bị cha mình phát hiện hay không? Hãy cùng theo dõi hết 1 tiếng 12 phút của bộ phim Nữ gia sư dâm đãng –  Erotic Tutoring 3 thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Nữ gia sư dâm đãng

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện phim Nữ gia sư dâm đãng –  Erotic Tutoring 3 chưa có Vietsub, thuyết minh nên anh em vui lòng xem đỡ bản raw nha.