Người Mẹ Kế Trẻ Trung – Young Mother 2015 là một bộ phim 18+ của Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm gia đình được thực hiện vào năm 2015 bởi vị đạo diễn tài năng Chae Gil Byung. Nội dung phim là câu chuyện kể về anh chàng Ki Chan 20 tuổi đẹp trai khoai to, đang sống cùng với cha của mình tại một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi. Mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi bố anh ta, quyết định cưới vợ mà rồi người mẹ kế xinh đẹp gợi cảm chuyển đến sống cùng với cha con họ.

Phim 18+ Mẹ Kế Trẻ Trung

Yoon seo là một người phụ nữ xinh đẹp và hòa đồng khiến cho Ki Chan nhiều lần nảy sinh những ý nghĩ đen tối trong đầu. Dừng như người mẹ kế cũng đã nhận ra được điều này nên luôn giữ khoản cách với Ki Chan. Thế nhưng, vì gặp mặt thường xuyên nên lâu dần cả 2 bắt đầu thích nhau và nảy sinh tình cảm vượt quá giới hạn từ khi nào không hay. Cuộc tình loạn luân cứ thế diễn diễn ra ngay trong chính căn nhà ấy khi Yoon seo quyết định phản bội chồng để đi theo tiếng gọi của con tim. Cô liên tục mây mưa cùng con trai của chồng trong cảm giác tội lỗi. Thế nhưng dục vọng đã chiến thắng lý trì, giờ đây con người cô đang ngập tràn trong hạnh phúc với tình nhân trẻ.

Liệu rằng cuộc tình ngang trái với mẹ kế của Ki Chan có bị cha anh phát hiện hay không? Cùng theo dõi hết 1 tiếng 35 phút của bộ phim Mẹ kế trẻ trung – Young Mother 2015 thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Mẹ Kế Trẻ Trung

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Hiện phim Người Mẹ Kế Trẻ Trung – Young Mother 2015 chưa có Vietsub, thuyết minh nên anh em vui lòng xem đỡ bản raw nha.