Phim cổ trang 18+ Kim Bình Mai 1996 phần 2 là sự tiếp nối mạch truyện của KBM phần 1. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Phan Kim Liên, sau khi trở thành vợ lẽ của Tây Môn Khánh thì cô nàng đã trải qua những ngày tháng vô cùng đen tối. Vì chán mấy mưa và không còn cảm giác mãnh liệt với Phan Kim Liên nên hắn hết lui tới những chốn lầu xanh rồi lại ngoại tình với chính với vợ của bằng hữu.

Phim 18+ Kim Bình Mai 1996 phần 2

Trong lúc này Phan Kim Liên vì muốn dấu việc liên lạc với Võ Tòng nên đã bị chính con rể của Tây Môn Khánh là Trân Kinh Tế tống tình. Hắn yêu cầu cô cho hắn quan hệ thì sẽ trả lại bức thư cho cô và hứa sẻ giữ kín chuyện nay.

Vì sợ máu ghen của Tây Môn Khánh nên Phan Kim Liên chỉ biết cắn răng để cho con rể của Tây Môn Khánh là Trân Kinh Tế dày vò thân xác. Cả 2 đã có một đêm vô cùng hoang lạc với nhau. Tưởng chừng vụ việc sẽ dừng lại ở đây, thế nhưng con rể của Tây Môn Khanh dường như chẳng khác nào cha vợ của hắn. Một lần không thể nào thỏa mãn được ham muốn tình dục của hắn đối với người phụ nữ sắc nước hương trời như Kim Liên. Trần Kinh Tế lại tiếp tục tìm đến Phan Kim Liên và ép cô phải thỏa mãn hắn nếu không sẽ nói vụ việc bức thư cho Tây Môn Khánh. Chẳng còn cách nào Kim Liên phải thỏa mãn hắn, nhưng lần này người hầu của cô là Bàng Xuân Mai cũng tham gia vào cuộc mây mưa three some đầy táo bạo.

Liệu rằng việc cô thông dâm với Trần Kinh Tế có bị Tây Môn Khánh phát hiện hay không? Cuộc đời Phan Kim Liên rồi sẽ đi về đâu? tất cả sẽ có trong 1 tiếng 28 phút của bộ phim cổ trang Kim Bình Mai 1996 phần 2. Mời mọi người xem hết thì sẽ rõ.

Xem phim Phim Kim Bình Mai 1996 phần 2

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Kim Bình Mai 1996 phần 2 đã được vietsub và full HD, anh em lựa chọn 1080 xem cho rõ nhé!