Kim Bình Mai 1996 phần 1 là một bộ phim thuộc thể loại cổ trang 18+ được phát triển dựa trên tác phẩm nổi tiếng Trung Quốc có tên: Thủy Hử – Thi Nại Am. Nội dung phim Kim Bình Mai là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của các nhân vật Tây Môn Khánh và Phan Kim Liên. Tây Môn Khánh được mệnh danh là người lắm tiền nhiều của, suốt ngày nhậu nhét và tìm mọi cách để lên giường với vợ người khác. Còn Phan Kim Liên là một người phụ nữ trẻ đẹp nóng bỏng mà rất nhiều đang ông mong muốn chiếm được.

Phim 18+ Kim Bình Mai 1996 phần 1

Trong một lần tình cờ Tây Môn Khánh bắt gặp được Phan Kim Liên một người phụ nữ đã có chồng tên là Lý Đại Lang người nổi tiếng xấu xí nhất vùng. Tháy được gái đẹp phải gã cho anh chồng xấu trai nghèo khó hắn đem lòng đố kị và lên kế hoạch để chiếm đoạt bằng được Phan Kim Liên. Với sự giúp sức của Vương bà nên đã thành công gian dâm được với Phan Kim Liên. Tuy nhiên sau đó đã bị Võ Đại Lang phát hiện, cả 2 bàn tính đầu độc Đại Lang.

Sau khi Võ Tòng em chồng Kim Liên biết được sự thật nên tìm Tây Môn Khánh để báo thù cho anh trai. Tuy nhiên Võ Tòng không những không trả thù mà còn bị bắt đi lưu đày. Sau đó Kim Liên chính thức trở thành vợ bé của Tây Môn Khánh, kể từ đây cô phải chịu đựng những tháng ngày bị hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thân. Thậm chí người chồng hoang dâm của cô còn gian dâm với người hầu gái thân cận của cô là Bàng Xuân Mai.

Liệu rằng cuộc đời của Phan Kim Liên rồi sẽ đi về đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 26 phút của bộ phim Kim Bình Mai 1996 phần 1, các bạn xem hết thì sẽ rõ nhé.

Xem phim Phim Kim Bình Mai 1996 phần 1

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Kim Bình Mai 1996 đã được vietsub và full HD, anh em lựa chọn 1080 xem cho rõ nhé!