Phim cổ trang 18+ Kim Bình Mai 5 – Jin Pin Mei 5 (1996) được thực hiện bởi đạo diễn tài năng Tam Yui Ming cùng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng một thời trong làng phim cấp 3 Hồng Kông lúc bấy giờ như: Dương Tư Mẫn trong vai Phan Kim Liên, Palsim trong vai Tây Môn Khánh, Choi Mei Yau trong vai Bàng Xuân Mai…

Phim cổ trang 18+ Kim Bình Mai 5

Bộ phim là câu chuyện kể về cuộc đời của nàng Phan Kim Liên sau khi trở thành vợ lẽ của tên sở khanh Tây Môn Khánh. Vì ăn chơi trát táng ngoại tình cũng những người phụ nữ lầu xanh nên Tây Môn Khánh đã nhận lại quả báo thích đáng, cả người hắn ta nổi lên những nốt rất kỳ lạ và không thể nào chữa khỏi được. Cuối cùng thì hắn cũng đã trả giá cho những gì mà mình đã gây ra bằng một cách vô cùng đau đớn. Sau sự ra đi của Tây Môn Khánh thì Phan Kim Liên và nữ hầu Bàng Xuân Mai đã không có chỗ nương tựa và bị những người trong nhà thi nhau bắt nạt. Thậm chí cô nàng còn bí bán vào thanh lâu để mua vui cho những gã đàn ông lớn tuổi.

Liệu rằng cuộc sống của Phan Kim Liên sẽ như thế nào khi bị bán vào lâu xanh? Ai sẽ là người giải cứu cô ra khỏi nơi này đây? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 28 phút của bộ phim 18+ Kim Bình Mai 5.

Xem phim Kim Bình Mai 5

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim cổ trang 18+ Kim Bình Mai 5 – Jin Pin Mei 5 (1996) có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!