Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi – My Wife 101st marriage 2017 là một bộ phim 18+ của Hàn Quốc được thực hiện vào năm 2017 bởi vị đạo diễn tài năng Choi Seok-won-I. Nội dung phim cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi là câu chuyện kể về anh chàng cử nhân Jungwoo. Mặc dù năm nay đã 35 tuổi thế nhưng vẫn chưa một lần được lếu lều cùng cô gái nào. Một hôm anh đến chơi nhà bạn thì bất ngờ biết được một câu chuyện cực sống, đó chính là anh chàng này đang hưởng thụ cuộc sống hôn nhân hợp đồng với người vợ xinh đẹp.

Phim 18+ Cuộc Hôn Nhân Thứ 101 Của Vợ Tôi

Sau khi biết được câu chuyện này, anh quyết định tìm đến công ty môi giới để thuê 1 cô vợ hợp đồng với giá là 50 triệu won. Anh chàng này đã có một năm hưởng thụ cuộc sống hôn nhân với người vợ Ari xinh đẹp của mình. Sau đó anh tìm đến câu lạc bộ kết hôn hợp đồng, và thú nhận rằng mình đã yêu người vợ hờ. Tất cả người ở đó cười nhạo anh và tiết lộ cho anh biết người vợ mà anh yêu đã từng kết hôn với 100 người. Sau khi biết được sự thật Jungwoo tìm mọi cách để gia hạn hợp đồng, nếu không Ari sẽ sớm trở thành vợ người khác.

Liệu rằng anh chàng cử nhân 35 tuổi Jungwoo, có giữ được cô vợ hợp đồng của mình hay không? Hãy sẽ đau khổ nhìn Ari ôm ấp, làm tình với người đàn ông khác sau khi kết thúc hợp đồng với anh. Tất cả sẽ có trong My Wife 101st marriage 2017 – Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi. Hãy cùng xem hết 1 tiếng 16 phút bộ phim HD thì sẽ rõ kết quả nhé!

Xem phim Cuộc Hôn Nhân Thứ 101 Của Vợ Tôi

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Hiện phim chưa có Vietsub, thuyết minh nên anh em vui lòng xem đỡ bản raw nha.