Phan Kim Liên – The Golden Lotus Love And Desire 1991 là một bộ phim cổ trang Hồng Kông do đạo diễn nổi tiếng Lý Hàn Tường sản xuất , cùng sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như: Yin-chu Chang, Charlie Cho…

Phim Phan Kim Liên 1991

Bộ phim Phan Kim Liên 1991 là câu chuyện xoay quanh nàng mỹ nhân xinh đẹp Phan Kim Liên. Câu chuyện bắt đầu khi Kim Liên đã trở thành vợ lẽ của Tây Môn Khánh. Tường chừng cô nàng sẽ có một cuộc sống sung sướng, thế nhưng với tính cách có mới nới cũ của mình gã sở khanh đã cho cô ra rìa.

Vì bị lạnh nhạt nên Phan Kim Liên bắt đầu lôi kéo một ái thê khác của Tây Môn Khánh. Cả 2 đã bàn nhau, lập kế hoạch để chinh phục gã trai thèm của lạ, chán của nhà này. Tuy nhiên, việc để 2 người cùng được sủng hạnh là chuyện hoàn toàn khó có thể xảy ra, chỉ có một trong 2 cô nàng này mới thực sự là người chiến thắng có được tình yêu của Tây Môn Khánh mà thôi!

Liệu rằng Phan Kim Liên, hay cô nàng ái thê kia sẽ trở thành người phụ nữ được Tây Môn Khánh yêu thích nhất sau khi kế hoạch diễn ra thành công? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 30 phút của bộ phim Phan Kim Liên tình yêu và sự ham muốn 1991 – The Golden Lotus Love And Desire 1991. Mọi người xem hết phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim The Golden Lotus Love And Desire 1991

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim Phan Kim Liên – The Golden Lotus Love And Desire 1991 có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!