Phim Kỹ nữ Hwang Jin Yi – Hwang Jini 2015 là một bộ phim Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn do đạo diễn Sin Jeong Gyoo, cùng với sự gọp mặt của dàn nữ diễn viên toàn gái xinh như hot girl: Shin Yoo joo, Jang Sung won…

Phim cổ trang Kỹ nữ Hwang Jin Yi

Bộ phim là câu chuyện kể về cô nàng kỹ nữ nổi tiếng một thời của Hàn Quốc. Vào giữa thời Joseo, có một cô nàng gisaeng tên là Song-dorất giỏi về hội họa và tài năng nghệ thuật. Không giống như những kỹ nữ khác, cô nàng được đào tạo bài bản để trở thành người giỏi nhất trong giới gisaeng về nghệ thuật lẫn cách phục vụ, với trí thông minh của mình chẳng mấy chốc danh tiếng của Song-do đã lan sang các vùng lân cận.

Một hôm, có một anh chàng thư sinh tên là Byeok Gye-soo đến đây để tham dự một vũ hội. Trong khi những người bạn của anh ta đã tận hưởng khoái lạc chốn lầu xanh thì Byeok Gye-soo lại bị thu hút bởi khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Tuy nhiên, anh chàng nhanh chóng bị cuốn vào trò chơi, khi cả đám bạn cược rằng anh ta sẽ không bị vẻ đẹp và tài năng của mỹ nhân Joseo dụ dỗ.

Liệu rằng Byeok Gye-soo có chiếm được tình cảm của cô nàng kỹ nữ tài sắc vẹn toàn Joseo hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 36 phút của bộ phim Kỹ nữ Hwang Jin Yi – Hwang Jini 2015.

Xem phim Kỹ nữ Hwang Jin Yi

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim Kỹ nữ Hwang Jin Yi – Hwang Jini 2015 có nhiều cảnh nóng, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!