Cô Nàng Dễ Dãi – Girls Unbutton 1994 là một bộ phim 18+ Hồng Kông thuộc thể loại tâm lý tình cảm dành cho người lớn, được thực hiện bởi đạo diễn Taylor Wong năm 1994, cùng với sự tham gia của nữ thần phim cấp 3 Loletta Lee.

Phim 18+ Cô Nàng Dễ Dãi

Cô Nàng Dễ Dãi – Girls Unbutton là câu chuyện kể về cuộc sống yêu đương và những mối quan hệ của cô nàng hot girl Jenny. Nữ chính là mẫu con gái khá thoáng trong chuyện tình yêu và tình dục. Tuy nhiên cô luôn muốn tìm cảm xúc mới lạ trong tình yêu, nên sau thời gian sống chung cùng bạn trai Jenny quyết định chia tay để đi tìm mối khác ngon hơn. Tuy nhiên sau khi yêu tên trùm xã hội đen chưa được bao lâu thì tên này đã ngủm củ tỏi vì một lý do không thể nào củ chuối hơn được nữa.

Thế là cô nàng Jenny lại phải tiếp tục công cuộc tìm kiếm bạn tình mới, trong quá trình rong ruổi đi tình yêu thì nữ chính của chúng ta đã phát sinh ra những câu chuyện dỡ khóc dỡ cười như việc cô triêu chọc một người đàn ông trung niên đã có vợ bằng cách cởi áo khoe ngực trước mặt vợ chồng ấy, để rồi ông chồng phải hứng chịu cơn ghen từ trên trời rơi xuống của người vợ. Sau đó Jenny đã lần lượt ngủ với rất nhiều đàn ông từ trẻ đến già để lựa ra người thích hợp với mình.

Liều rằng sau khi đã ngủ với hàng chục đàn ông thì cô nàng Jenny có tìm được chàng trai của đời mình hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 28 phút của bộ phim 18+ Hong Kong Girls Unbutton. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý bộ phim có nhiều ảnh nóng 18+ nên anh em cần lưu ý trước khi xem.

Xem phim Cô Nàng Dễ Dãi

Auto next:

Server #1

  • HD 1
Hiện phim Cô Nàng Dễ Dãi – Girls Unbutton hiện chưa có vietsub, mọi người xem đỡ bản raw nha!