Cô dâu Gangnam – Gangnam Daughter-in-law 2019 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm gia đình, được thực hiện bởi đạo diễn Lee Sang-soo, cùng với sự tham gia của ngôi sao phim cấp 3 Sae Bom-I và Im Soo-bin.

Phim 18+ Cô dâu Gangnam

Bộ phim Cô dâu Gangnam – Gangnam Daughter in-law là câu chuyện xoay quanh cô nàng Ah-yeong, một cô gái với xuất thân nghèo khó. Vì muốn thoát khỏi cuộc sống ở vùng quê, nên có quyết định mình sẽ lấy chồng Gangnam (một khu giành cho giới thượng lưu ở Hàn Quốc). Tình cờ, cô gặp được Man-soo, một người đàn ông trung niên giàu có đến từ Gangnam, vì thấy cô gái xinh đẹp, giỏi giang nên ông ta muốn giới thiệu cô với con trai của mình là Tae-min. Với khát vọng thoát nghèo, Ah-yeong đã đồng ý hẹn hò cùng Tae-min. Sau đó không lâu, cô nàng này chuyển đến sống cùng với Tae-min và bố của anh ta trước khi chuẩn bị làm đám cưới.

Tuy nhiên trong quá trình sống thử thì Ah-yeong nhận ra mình đã yêu người đàn ông rung niên Man-soo. Trong một lần nhậu say Ah-yeong vào nhầm phòng và cũng chính lúc này mọi chuyện bắt đầu xảy ra.

Liệu rằng câu ước mơ giàu sang của cô nàng Ah-yeong có thành sự thật hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 14 phút của bộ phim Cô dâu Gangnam – Gangnam Daughter in-law 2019. Mọi người xem hết phim thì sẽ rõ kết phim như thế nào nhé!

Lưu ý bộ phim có nhiều ảnh nóng 18+ nên anh em cần lưu ý trước khi xem.

Xem phim Gangnam Daughter-in-law

Auto next:

Server #1

  • HD 1
Hiện phim Cô dâu Gangnam – Gangnam Daughter in-law 2019 chưa có Vietsub HD, anh em xem đỡ bản raw nha!