Chồng của chị gái – Sister’s Younger Husband 2016 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm dành cho người lớn, được thực hiện bởi đạo diễn Park Eun-ho năm 2016, cùng với sự tham gia của ngôi sao phim cấp 3 Joo Ye-bin 주예빈, Park Joo‑bin….

Phim 18+ Chồng của chị gái

Chồng của chị gái – Sister’s Younger Husband là câu chuyện kể về cô nàng Mi-yeon, là một đứa trẻ được gia đình nhận nuôi từ bé. Hiện cô đang sống cùng gia đình chị gái và anh rể. Tuy nhiên trong quá trình sống chung Mi-yeon đã trót thầm thương trộm nhớ chính anh rể của mình từ khi nào không hay biết. Dục vọng trong con người Mi-yeon nổi lên mỗi đêm, cô muốn được quan hệ với chồng của chị gái mỗi khi nghe thấy tiếng rên rỉ của vợ chồng chị gái ở phòng bên cạnh. Chắc có lẽ, đây là nguyên nhân chính khiến cho dục vọng của một cô gái mới lớn như Mi-yeon nổi lên.

Một ngày nọ, cô quyết định lên kế hoạch để quan hệ bất chính với anh rể của mình. Cuối cùng sau bao khó khăn, cô cũng đã mây mưa thành công với chính anh rể. Mối quan hệ mờ ám này cứ thế diễn ra, cho đến khi Mi-yeon quyết định chấm dứt nó vì cảm giác tội lỗi của cô đối với người chị gái đã cưu mang mình từ khi còn bé.

Liệu rằng cặp đôi này có thể chấm dứt mối quan hệ ngoại tình này hay không? Điều gì sẽ xảy ra nếu chị gái của cô phát hiện ra sự thật động trời này? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 15 phút của bộ phim Chồng của chị gái.

Lưu ý bộ phim có nhiều ảnh nóng 18+ nên anh em cần lưu ý trước khi xem.

Xem phim Chồng của chị gái 2016

Auto next:

Server #1

  • HD 1
Hiện phim Chồng của chị gái – Sister’s Younger Husband hiện chưa có vietsub, mọi người xem đỡ bản raw nha!