Chị hàng xóm quyến rũ – Sister next door: Would You Like One 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm người lớn. Phim khai thác đề tài gần gũi nên được nhiều anh em đồng râm trên khắp thế giới yêu thích. Nội dung phim là câu chuyện về anh chàng số hưởng Jinwoo, nhà của anh chàng này sát vách với chị hàng xóm dâm đãng Yura.

Phim 18+ Chị hàng xóm quyến rũ

Một ngày nọ chị hàng xóm xinh đẹp đã tìm cách quyến rũ Yura khi nói với anh chàng Jinwoo rằng nhà cô không có ai vào buổi tối, và bảo anh ta hãy mua đồ uống để cả 2 cùng nhậu và ngủ lại. Tối hôm đó cả 2 đã uống rất nhiều và không thể làm chủ được lí trí, thế là bà chị râm đãng Yura bất ngờ lao vào đòi lếu lều cùng nam chính. Sáng hôm sau bạn của Jinwoo là Kyungmin cùng bạn gái đến nhà của nữ chính Yura để chơi. 2 cặp tụ tập ăn uống với nhau, sau khi ngà ngà say Kyung-min vào phòng của bà chị Yura để xoạc nhau, còn Jin-woo lại vào phòng của Mi-jeong cuộc trao đổi người tình cứ thế diễn ra.

Liệu rằng mối tình lén lút giữa anh chàng Jinwoo với chị hàng xóm dâm đãng có bị bạn gái của anh phát hiện không? Hãy cùng theo dõi hết 1 tiếng 10 phút của bộ phim Chị hàng xóm quyến rũ – Sister next door: Would You Like One 2020 thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Chị hàng xóm quyến rũ

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện phim Chị hàng xóm quyến rũ – Sister next door: Would You Like One 2020 chưa có Vietsub, thuyết minh nên anh em vui lòng xem đỡ bản raw nha.