Bài Học Tình Yêu – Love lesson 2013 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được thực hiện bởi đạo diễn Ko Kyoung-a, cùng với sự tham gia của ngôi sao phim cấp 3 Kim Sun young. Đây được xem là bộ phim cấp 3 Hàn Quốc đáng xem nhất mọi thời đại, có thể sáng ngang với phim Bản hợp đồng tổi tệ, Lan Quế Phường…

Phim 18+ Bài học tình yêu

Bộ phim Bài Học Tình Yêu Love lesson là câu chuyện tình giữa câu học sinh ngây thơ và cô giáo dâm đãng Hee-Soo. Mọi chuyện bắt đầu khi cảnh mây mưa của cô giáo trong thang máy đã vô tình bị cậu học trò của mình nhìn thấy. Tuy có phần hoảng hốt, thế nhưng nữ chính của chúng ta vẫn tiếp tục ôm hôn sờ mó bạn trai như chưa hề có chuyện gì xảy ra, mặc cho cậu học sinh cứ đứng nhìn.

Sang hôm sau, khi tỉnh giấc ti tức về đoạn clip nóng của Hee-Soo bị phát tán và chia sẻ khắp mọi ngóc ngách của mạng xã hội. nghe xong cô lập tức xoay người bỏ đi. Khi đang trên đường quay về nhà thì bắt gặp cậu học sinh hôm nọ đang hôn bạn gái, nam chính đưa tay vào vùng nhạy cảm thì bị cô gái kia đẩy ra và bỏ đi. Cô mỉm cười rồi bước vào thang máy thì gặp cậu học sinh hôm qua. Cảm xúc trong cô trỗi dậy, nhìn chằm chằm chàng trai như muốn ăn tươi nuốt sống.

Không lâu sau đó, cô nàng xuất hiện tại trường và vào dạy đúng lớn anh chàng sinh viên số hưởng. Vì muốn lếu lều với chàng trai này, nên cô giáo Hee-Soo đã lấy cớ phụ đạo và anh chàng tới nhà. Cô nàng đã thành công quyến rũ chàng trai chưa 1 lần mây mưa cùng ai. Trong một lần lấy hết can đảm, anh chàng ôm nữ chính từ phía sau và được sự chấp nhận của cô nàng. Tuy nhiên vì chưa có kinh nghiệm làm tình, nên cô giáo Hee-Soo bắt đầu dạy anh ta những bại học đầu tiên về lếu lều.

Liệu rằng câu chuyện tình giữa cô giáo và học sinh này sẽ đi về đâu? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 23 phút của bộ phim Bài Học Tình Yêu – Love lesson 2013.

Xem phim Bài học tình yêu

Auto next:

Server #1

    Hiện phim Bài Học Tình Yêu – Love lesson 2013 chưa có Vietsub HD, anh em xem đỡ bản raw nha!