Trò chơi người lớn – Challenge Game 2016 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm dành, được thực hiện bởi đạo diễn Won Seok Ho năm 2016, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Baek Da Eun, La Risa…

Phim Trò chơi người lớn 18+

Bộ phim Trò chơi người lớn – Challenge Game 2016 là câu chuyện kể về Florist Ae-ran và Min-ho, cả 2 điều là những người thành có sự nghiệp vô cùng thành công. Tuy nhiên vì quá bận rộn với công việc nên Min-ho không quan tâm nhiều đến vợ, khiến cho Florist Ae-ran luôn thiếu thốn về tình cảm. Để rồi sau đó cô đã cùng một người đang ông lạ mặt mây mưa để giải tỏa bản thân. Chưa dừng lại ở đó, một ngày nọ Ae-ran và Min-ho gặp được Alex tại một quán cafe, cũng chính đây cuộc chơi người lớn của bộ ba này chính thức bắt đầu. Mối quan hệ phức tạp giữa 3 còn người ngày càng khiến cho chơi này đi quá giới hạn.

Liệu rằng trò chơi người lớn này sẽ có một kết thúc đẹp dành cho cả 3 con người, hãy sẽ là một tấm bi kịch? Nếu muốn biết thêm chi tiết về bộ phim Trò Chơi Người Lớn Challenge Game 2016 thì mời các bạn hãy theo dõi hết 1 tiếng 33 phút của bộ phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Trò chơi người lớn

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!

Hiện phim Trò chơi người lớn – Challenge Game 2016 hiện đã chưa có vietsub mà chỉ full HD, mọi người xem đỡ bản raw Hàn Quốc nhé!