Trai Bao –  The Gigolo 2015 là một bộ phim 18+ Hồng Kông thuộc thể loại tâm lý tình cảm được thực hiện bởi đạo diễn Au Cheuk-man năm 2015, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Dominic Ho, Candy Yuen, Jeana Ho, Hazel Tong, Winnie Leung….

Phim Trai Bao 18+

Bộ phim Trai Bao – The Gigolo 2015 là câu chuyện về anh chàng Jufeng, đẹp trai nhưng nhát gái và tất nhiên là chưa được lếu lều cùng ai. Tuy nhiên một biến cố đã xảy ra đối với Jufeng, từ một người ngây ngô trong tình yêu, Jufeng trở thành một gã trai bao sành sỏi chuyên phục vụ và làm thỏa mãn chị em phụ nữ.

Lúc mới vào nghề Trai Bao Jufeng cảm thấy bỡ ngỡ trong việc làm hài lòng khách hàng của mình. Nhưng sau khi được đào tạo bởi một người chuyên nghiệp thì cuối cùng Jufeng đã trở thành một gã trai bao vô cùng nổi tiếng và được chị em rất yêu thích. Đời trai bao nhìn bên ngoài thì hấp dẫn, thế nhưng qua diễn xuất của anh chàng Jufeng người ta nhận ra rằng nó chỉ đẹp khi bạn còn sức khỏe còn nặng lượng và còn mới mẻ với người khác mà thôi.

Liệu rằng anh chàng Jufeng có cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện của mình hay không? Hay sẽ tìm cách để thoát ra khỏi kiếp trai bao trở thành làm người đàn ông bình thường như bao người khác? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 36 phút của bộ phim Trai Bao – The Gigolo 2015, mọi người theo dõi hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Trai Bao 2015

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!

Hiện phim Trai Bao – The Gigolo 2015 hiện đã có vietsub mà chỉ full HD, mọi người nhớ chỉnh lên xem cho rõ nhé!