Tình ngây dại – Crazy Love 1993 là một bộ phim 18+ do Hồng Kông sản xuất năm 1996 bởi đạo diễn Tam Roman Cheung, cùng sự góp mặt cùng dàn diễn viên nổi tiếng lúc bấy giờ là: Roman Cheung…

Phim 18+ Tình ngây dại

Tình ngây dại – Crazy Love 1993 là một bộ phim 18+ Hồng Kông kể về chuyện tình yêu của cô nàng nữ chính Jane vừa xinh đẹp như hot girl, lại xuất thân trong một gia đình giàu có. Vì được cho đi du học Anh Quốc từ khi còn nhỏ nên cô nàng có tư tưởng khá thoải mái trong chuyện tình yêu và quan hệ nam nữ. Trong một lần nghỉ hè, cô nàng Jane quyết định về thăm nhà để tận hưởng cuộc sống thay vì phải ở lại Anh Quốc trong những ngày này, sẵn tiện về thăm anh chàng người yêu của mình luôn.

Tuy nhiên, khi về đến nhà thì cô nàng phát hiện bạn trai của mình đã yêu một cô gái khác, thế là từ đó cô trở nên thù hận đàn ông và sống buông thả. Trong buổi sáng đang đi dạo trên bãi biển, nữ chính bắt gặp một anh chàng đẹp trai khoai to. Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa 2 con người này đã thổi bùng ngọn lửa của tình yêu trong họ.

Liệu rằng với tư tưởng dễ dài trong chuyện lên giường với đàn ông thì Jane có tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình hay không? Tất cả sẽ có trong hơn 1 tiếng của bộ phim Tình ngây dại – Crazy Love 1993. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Tình ngây dại

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Hiện tại phim 18+ Hồng Kông Tình ngây dại – Crazy Love 1993, chưa được vietsub lồng tiếng. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!