Tiếng rên ở khu trọ phần 2 – Boarding House Their Moans 2021 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm được thực hiện bởi đạo diễn Kim Chun-soo năm 2021, cùng với sự tham gia của nữ diễn viên đình đám như: Han Yi-seul, Min Do-yoon, Min Jung, Seok Bong, Yoo jung…

Phim Tiếng rên ở khu trọ phần 2

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng chủ trọ xinh đẹp nóng bỏng Smith, Một người phụ nữ luôn cảm thấy trống vắng và khao khát được lên giường cùng những anh chàng khoai to. Vì ham muốn của mình nên Smith nhiều lần tìm cách tiếp cận 2 chàng Hyuk-joo và Myung-so với hy vọng sẽ dụ dỗ được những chàng trai trẻ lên giường của mình. Tuy nhiên, không hiểu vì sao mà họ luôn hắt hủi cô nàng chủ trọ xinh đẹp gợi đòn như thế này.

Rồi bỗng một ngày, khu trọ trở nên xôn xao khi anh chàng Jackson xuất hiện. Đây là một nam sinh viên vừa mới chuyển đến sống tại khu nhà trọ của cô nàng Smith. Những cô nàng thuê trọ vui sướng cứ như vớ được vàng, họ liên tục tìm đủ cách tiếp cận anh chàng cao to đen hôi để một lần được mây mưa với anh chàng da đen và Smith cũng không phải là ngoại lệ.

Liệu rằng bà chủ khu trọ đảm đang có thành công lếu lều với cậu sinh viên da đen may mắn hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 02 phút của bộ phim Tiếng rên ở khu trọ phần 2.

Xem Tiếng rên ở khu trọ phần 2

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người trên 18 tuổi, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!

Hiện phim Tiếng rên ở khu trọ phần 2 – Boarding House Their Moans 2021 hiện chưa có vietsub mà chỉ full HD, mọi người nhớ chỉnh lên xem cho rõ nhé!