Tiền Nhà Nghỉ – Lodge Money 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm dành cho người lớn, được thực hiện bởi đạo diễn Han Gil-soo năm 2020, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Seung Ha 승하…

Phim Tiền nhà nghỉ 18+

Tiền Nhà Nghỉ – Lodge Money 2020 là câu chuyện xoay quanh cô nàng Na-ni, một người phụ nữ đã kết hôn nhưng phải dựa dẫm tài chính vào chồng của mình. Quá chán nản về cuộc sống cùng người chồng tẻ nhạt, cô đã tìm vui bên một người đàn ông khác tên là Dal-ho. Cả 2 thường xuyên đưa nhau đi xa để tiện cho việc mây mưa, và tranh để chồng cô nàng này phát hiện được.

Một ngày nọ, khi đang ngoại tình thì cô nàng bị cuốn vào một vụ tai nạn và phải bồi thường một số tiền lớn. Vì không có tiền, và sợ lộ việc cô ngoại tình nên Na Ni đã cầu xin Chang-soo, nạn nhân của vụ tai nạn bỏ qua cho mình. Tuy nhiên, hắn ta đã lên sẵn kế hoạch từ trước, nên đã yêu câu cô cho hắn quan hệ thể xác thì sẽ bỏ qua vụ việc này. Không còn cách nào khác cô vợ Na-ni phải nhắm mắt quan hệ với hắn.

Liệu rằng sau khi đã thỏa mãn được thú tính thì tên kia có buông thả cho Na ni hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 06 phút của bộ phim Tiền Nhà Nghỉ – Lodge Money thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Tiền nhà nghỉ

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!

Hiện phim Tiền Nhà Nghỉ – Lodge Money 2020 hiện đã chưa có vietsub mà chỉ full HD, mọi người xem đỡ bản raw Hàn Quốc nhé!