Tiệm Massage thú vị – Trade Secrets Of The Amazing Massage Shop 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm được thực hiện bởi đạo diễn Nam Simon năm 2020, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám toàn hot girl Hàn Quốc như: Han Se-hee, Jung Yoo-ah, Lee Soo, Min Ah…

Phim Tiệm Massage thú vị

Bộ phim Tiệm Massage thú vị – Trade Secrets Of The Amazing Massage Shop là câu chuyện kể về Ara, một cô chủ của tiệm massage đang trong tình trạng vắng khách và có nguy cơ phải đóng cửa. Tuy nhiên, tiệm massage bên cạnh thì luôn đông đúc khách ra vào, mặc dù cả 2 tiệm đều có vị trí đẹp như nhau.

Tuy nhiên, tiệm massage bên cạnh thì luôn đông đúc khách ra vào, mặc dù cả 2 tiệm đều có vị trí đẹp như nhau. Ara cũng rất tò mò, và tự hỏi liệu rằng quan bên cạnh có bí chiêu trò hút khách nào đặc biệt hay không? Một ngày nọ, cô nàng Ace Bomi từ cửa hàng bên cạnh ghé qua tiệm của Ara chơi và tiết lộ bí mật kinh doanh ấy cho Ara.

Vậy ruốt cuộc thì bí mật kinh doanh của tiệm massage bên cạnh là gì? Liệu rằng cô nàng Ara có áp dụng được bí quyết kd này với cửa hàng của mình để nó thoát khỏi bờ vực phá sản hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim Bí mật của tiệm massage thú vị – Trade Secrets Of The Amazing Massage Shop 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Trade Secrets Of The Amazing Massage Shop

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!