Tiệm cắt tóc tươi mát – Strange Hair Salon 2015 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm được thực hiện bởi đạo diễn Han Dong-Ho năm 2015, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám toàn hot girl Hàn Quốc như: Jin Seo-yeon, Lee Sin-ho, Lee Chae-dam…

Phim Tiệm cắt tóc tươi mát

Bộ phim Tiệm cắt tóc tươi mát – Strange Hair Salon là câu chuyện xoay quanh cô nàng hot girl Mina người vừa mới mở một tiêm cắt tóc gội đầu. Mặc dù trước đó, Mina đã lên kế hoạch khá chi tiết, thế nhưng sau một thời gian khai trương, cửa tiệm vẫn vắng khách.

Thế là Mina đã tìm mọi cách để thu hút được người đến cắt tóc, gội đầu tăng doanh thu. Sau một thời gian suy nghĩ ra một cách đó chính là: thêm dịch vụ thư giãn 18+ a tới z vào. Từ đó nhờ hiệu ứng truyền miệng mà khách hàng của cô ngày một đông thậm chí cô phải rủ người bạn của mình đến làm cùng.

Đặc biệt 100% khách hàng đến với tiệm của Mina đều là nam giới, họ vào tiệm với mục đích thư giãn mệt là chính, chứ chẳng có ai vào để gội đầu hay hớt tóc cả. Cũng chính từ đây tiệm cắt tóc biến thành một nơi hang lạc trá hình dành cho nam giới. Bà chủ tiệm thì ngày nào cũng chịch nhau, âu yếm với khách. Đây cũng là lý do chính vì sao bộ phim lại được đặt tên là tiệm cắt tóc tươi mát. Đây có thể nói là một trong những bộ phim 18+ Hàn Quốc đáng xem nhất hiện nay, quy tụ dàn diễn viên xinh đẹp cùng lối diễn xuất lôi cuốn.

Xem phim Strange Hair Salon

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!