Thorn 2015 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm dành cho người trưởng thành do đạo diễn Lee Yeong-min thực hiện, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Ji Eun-seo, Se-ra, Yoo Da-mi…

Phim Thorn

Bộ phim Thorn là câu chuyện xoay quanh 3 nhân vật chính Jin-goo, Sam-bong và Se-ra. Mặc dù là đôi bạn thân thế nhưng ngoại hình và tính cách của 2 anh chàng Jin-goo và Sam-bong hoàn toàn trái người nhau. Trong khi Jin-goo thì con to đẹp trai, còn Sam-bong lại vừa xấu trai lại vừa lùn. Cả 2 đang học tại một trường đại học và hiện đang ở chung nhà, phòng của 2 anh chàng nằm trên sân thượng của một căn nhà nhỏ ở vùng nông thôn.

Một hôm anh chàng Jin-goo vô tình gặp được cô nàng tên là Se-ra, một cô gái xinh đẹp đã bị chính vẻ ngoài nam tính của anh thu hút và muốn bắt đầu một mối quan hệ yêu đương với nam chính. Thế là, Se-ra năn nỉ Jin-goo cho mình ở lại trong một tuần vì không có nơi nào để đi. Vì nhà không có phòng riêng, nên 3 người đành ngủ chung một giường.

Tuy nhiên trong lúc Sam-bong đang ngủ thì Jin-goo và Se-ra bên cạnh bắt đầu hú hí với nhau. Đã cô đơn lâu năm, mà gặp ngay trúng cặp đôi yêu đương bên cạnh thì anh chàng sao chịu nổi. Sam-bong bỏ ra ngoài mặc cho Jin-goo và Se-ra vẫn tiếp tục mây mưa với nhau.

Liệu rằng mối quan hệ của Jin-goo, Se-ra và Sam-bong sẽ đi về đâu, khi một thanh niên Fa với sống chung nhà với cặp đôi đang yêu nhau? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 42 phút của bộ phim 18+ Thorn. Mọi người xem hết bộ phim này thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Thorn

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim Thorn 2015 có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!