Tạp chí hot girl – Calendar Girl 2016 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm được thực hiện bởi đạo diễn Kang Hyeon-cheol năm 2016, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Lee So-hee-II, Joo Yeon Seo….

Phim Tạp Chí Hot Girl 18+

Bộ phim Tạp chí hot girl – Calendar Girl 2016 là câu chuyện xoay quanh anh chàng Jong-moo, một chàng trai cao to khoai bự thế nhưng vẫn ế sml. Jong-moo đem lòng thương mến một cô nàng mẫu ảnh có tên là Na-yeong dù chưa gặp lần nào. Tưởng chừng như mối tình đơn phương sẽ kéo dài mãi mãi, thế nhưng một ngày nó cô nàng trong mộng của anh bất ngờ chuyển đến sống cạnh nhà. Cũng chính từ đây, cuộc đời Jong-moo như bước trang một trang mới toàn màu hồng. Anh chàng luôn tìm cách tiếp cận người yêu trong mộng, Jong-moo luôn hiến dấng tất cả những gì mình có để làm hài lòng nàng Na-yeong.

Liệu rằng anh chàng nam chính của chúng ta có thành công dụ dỗ được cô nàng hot girl xinh đẹp vếu bự Na-yeong lên giường với mình hay không? Mời các bạn hãy theo dõi hết bộ phim 18+ Tạp Chí Hot Girl thì sẽ rõ kết thúc như thế nào nhé! Phim có độ dài 1 tiếng 46 phút và hiện chưa được Vietsub, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!.

Xem Tạp Chí Hot Girl 2016

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!

Hiện phim Tạp chí hot girl – Calendar Girl 2016 hiện chưa có vietsub mà chỉ full HD, mọi người nhớ chỉnh lên xem cho rõ nhé!