Tân Kim Bình Mai là một bộ phim 18+ Hồng Kông thuộc thể loại tâm lý tình cảm được thực hiện bởi đạo diễn Man Kei Chin năm 2009, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám toàn hot girl Hong Kong, Nhat Ban như: Hayakawa Serina, Kaera Uehara, Hikaru Wakana…

Phim cổ trang Tân Kim Bình Mai 18+

Bộ phim Tân Kim Bình Mai 2009 là câu chuyện kể về quá trình trả thù của em trai Võ Lang là Võ Tòng. Ngoài ra cảnh phim còn đan xem lột tả việc Tây Môn Khách liên tục ngoại tình với vợ người khác, thậm chí hắn còn biến thái tới mức mời bạn về nhà để quan hệ với chính vợ của mình là Phan Kim Liên. Chưa dừng lại ở đó, Sở Khanh Tây Môn Khánh vì thấy vợ bạn quá xinh đẹp nên đã tìm mọi cách để chiếm đoạt.

Để có thể chiếm đoạt vợ bạn thành của riêng, hắn đã lên một kế hoạch kỹ càng để biến bạn mình thành người thực vật. Trong khi đó, Võ Tòng (Wu Qing-Zhe) em trai của Võ Đại Lang cũng đã trở về để tìm Khánh trả thù cho anh trai mình. Mặc dù Tây Môn Khánh đã lường trước được điều này nhưng không nghĩ mình phải trả cái giá đắt đến như vậy.

Liệu rằng sau khi chiếm đoạt được vợ bạn thì Tây Môn Khánh có tránh được kiếp nạn từ Võ Tòng hay không? Nếu muốn biết thêm chi tiết về bộ phim Tân Kim Bình Mai thì mời các bạn hãy theo dõi hết bộ phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Tân Kim Bình Mai 2009

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!

Hiện phim đã có Vietsub HD rồi nhé!