Sự chung thủy – Narrow Nambul 2020 là một bộ phim 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Junse, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên xinh đẹp nhất nhì làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi là: Cha Myung-hoon, Choi Do-hee, Sang Woo, Yoon Yool…

Phim 18+ Sự chung thủy

Nội dung phim Sự chung thủy là câu chuyện xoay quanh cặp vợ chồng nhà Do-jin. Cả 2 sống với nhau vô cùng hạnh phúc và được mọi người đánh giá là một gia đình kiểu mẫu mà mọi người còn học tập.

Tuy nhiên sự thật bên trong thì không phải vậy, anh chồng Do-jin lại quá chán nản vì cuộc sống gia đình quả đổi nhàm chán của mình. Ngày qua ngày chẳng có gì mới lạ trong cuộc sống vợ chồng, nên anh chàng đã quyết định hẹn hò và ngoại tình với một người phụ nữ khác.

Liệu rằng trong quá trình đến với người mới cặp đôi Do-jin nhận ra sai lầm của mình và họ có tìm lại được mái ấm ngày nào mà mình đã vô tình đánh rơi? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 15 phút của bộ phim Sự chung thủy – Narrow Nambul 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Sự chung thủy

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Hiện tại phim 18+ Sự chung thủy – Narrow Nambul 2020, chưa được vietsub lồng tiếng. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!