Sự cám dỗ của gái xinh – Chained – The Seduction of Two Women là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm được thực hiện bởi đạo diễn Park Seon-uk và Park Seo-yul năm 2016, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Jeong Hyang, Hong Sae-hee…

Phim Sự cám dỗ của gái xinh 18+

Bộ phim Sự Cám Dỗ Của 2 Cô Nàng Xinh Đẹp – Chained – The Seduction of Two Women 2016 là câu chuyện tình yêu giữa Jin-kyeong, người bị thu hút bởi vẻ đẹp của cô nàng hot girl Min-ah. Jin-kyeong luôn kề bên an ủi Min-ah, sau khi bạn trai của cô nàng này biến mất không để lại một lời nào. Với sự chăm sóc tận tình của Jin-kyeong thì Min-ah ngày càng tốt hơn.

Một hôm, tình cô nàng gái xinh Min-ah gặp được một anh chàng sinh viên và ngay lập tức cô bị mùi hương cơ thể anh ta quyến rũ, vì nó rất giống với mùi của bạn trai cũ cô ấy. Yoon-jae dường như đã nhìn ra được điều đó nên tìm cách tiếp cận và muốn mây mưa cùng với Min-ah. Jin-kyeong đã phát hiện ra đối thủ của mình, nên tìm cách tiếp cận Yoon-jae.

Liệu rằng mối tình rắc rồi của cả 3 sẽ đi về đâu, Yoon-jae có thể hạnh phúc bên Min-ah như một cặp bách hợp hay không? hay cả 3 sẽ có những cuộc mây mưa cùng nhau? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 40 phút của bộ phim Chị gái trong trắng.

Xem Sự cám dỗ của gái xinh

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!

Hiện phim Sự Cám Dỗ Của 2 Cô Nàng Xinh Đẹp – Chained – The Seduction of Two Women 2016 hiện chưa có vietsub mà chỉ full HD, mọi người nhớ chỉnh lên xem cho rõ nhé!