Shim Chung Ya Sa – Cung Cấm Ký Sự là một bộ phim cổ trang Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Myungjin Kang năm 2015, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám toàn hot girl Hàn Quốc như: Jiyu Kim, Park Hyuk-dong, Kim Dae-heung, Kim Seon-gu, Seoeun Byeon, Kwon Hyun-jung…

Phim 18+ Shim Chung Ya Sa

Bộ phim cổ trang 18+ Hàn Quốc, Shim Chung Ya Sa là câu chuyện tình yêu với nhiều cấm đoán, phép tắc gia giáo của người xưa. Nhất là thân phận người phụ nữ thời phong kiến phải giữ thân như ngọc, dù có ham muốn dục vọng đến đâu cũng không được thể hiện ra bên ngoài. Thế nhưng sau khi đã trải qua cảm giác sung sướng đầu đời, những cô nàng này càng đắm chìm vào nó. Họ mây mưa mọi lúc mọi nơi, bất chấp những phong tục, cấm đoán của người xưa.

Phim Shim Chung Ya Sa – Cung Cấm Ký Sự, khai thác đề tài cổ trang dựa vào tiểu thuyết trữ tình Simcheongjeon and Chunhyangjeon của Hàn Quốc. Bối cảnh phim Cung Cấm Ký Sự được lấy của triều đại Tonggwae.

Mời các bạn hãy theo dõi hết bộ phim 18+ Shim Chung Ya Sa với chúng tôi nhé! Phim có độ dài 1 tiếng 41 phút và hiện chưa được Vietsub, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!.

Xem phim Cô nàng ngực đẹp 2020

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim 18+ Cô nàng ngực đẹp Her Breast Milk 2020 có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn với lứa tuổi. Xin cảm ơn!

Hiện phim chưa có Vietsub HD, anh em xem đỡ bản raw nha!