Biển Động Kinh Hồn – All of a Sudden 1996 là một trong những bộ phim 18+ Hong Kong hay nhất của Ôn Bích Hà, nữ diễn viên từng gây thương nhớ không biết bao nhiêu trái tim đàn ông trên khắp châu á với vai diễn Đắc Kỷ – Trụ Vương. Ngoài Ôn Bích Hà thì phim này còn có sự góp mặt của nam diễn viên đình đám Nhậm Đạt Hoa.

Phim 18+ Ôn Bích Hà 1996

Bộ phim Biển Động Kinh Hồn của Ông Bích Hà là câu chuyện trả thù người chồng ngoại tình của cô vợ trẻ xinh đẹp. Mở đầu phim là cảnh một người đàn ông say rượu đang lái xe qua một khu vực đô thị để đón một người phụ nữ và phía xe của ông ta có một chiếc ô tô khác. Thì đột nhiên có một người phụ nữ khỏa thân đang rơi từ tự do từ trên nóc của một căn hộ. Tất cả những điều này đã tạo nên sự lỳ kì khó hiệu của bộ phim. Nó khiến người xem phải tập trung theo dõi cốt truyện để hiểu được nội dung bên trong.

Tiếp nối phần mở đầu là cảnh một người đàn ông đang tìm cách trả thủ người đã ngoại tình với vợ của anh ta. Bằng cách bắt cóc vợ con của ông này, cũng từ đây bao nhiêu rắc rối đỗ ập lên đầu của nam chính. Liệu rằng anh ta có thành công trả thù hay sẽ trở thành công cụ để người khác lợi dụng, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!

Xem phim Biển Động Kinh Hồn 18+ Hong Kong

Auto next:

Server #1

  • HD 1
Hiện phim Biển Động Kinh Hồn – All of a Sudden 1996 chưa có Vietsub, thuyết minh nên anh em vui lòng xem đỡ bản raw nha.