Những Cô Gái Quyến Rũ 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được thực hiện bởi đạo diễn Junse năm 2020, cùng với sự tham gia của ngôi sao phim cấp 3 Seung Ha. Nữ diễn viên từng tham gia những bộ phim cấp 3 nổi tiếng như: Bài Học Nguy Hiểm, Scandal ấn ái của Seung Ha, Girlfriend’s Taste 2, My Sister’s Idol Trainee Friends, Lodge Money, Housewife Dealer…

Phim 18+ Những Cô Gái Quyến Rũ

Những Cô Gái Quyến Rũ là câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật chính là Chengyan và Sangyou. Cặp đôi này đã kết hôn được một thời gian, nhìn bên ngoài thì đây là một gia đình kiểu mẫu hạnh phúc mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên những cử chỉ thân mật của một cặp vợ chồng son cũng chỉ vỏ bọc mà thôi. Đằng sau những hạnh phúc giải tạo ấy là những cuộc ngoại tình mà chẳng ai ngờ tới. Cả 2 vợi chồng đều có những mối quan hệ ngoài luồng, những đêm mây mưa quên lối về.

Họ quen hết người này đến người khác để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Đa phần những người bạn tình đến với Chengyan và Sangyou đều chẳng yêu thương gì họ, mục đích chỉ là bòn rút tiền bạc mà thôi.

Liệu rằng, sau khi trải qua những mối tình ấy thì Chengyan và Sangyou có về lại bên nhau hay không? Hay sẽ bị chính các nhân tình lừa lấy hết tài sản? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 12 phút của bộ phim Những Cô Gái Quyến Rũ.

Lưu ý bộ phim có nhiều ảnh nóng 18+ nên anh em cần lưu ý trước khi xem.

Xem phim Những Cô Gái Quyến Rũ 2020

Auto next:

Server #1

  • HD 1
Hiện phim Những Cô Gái Quyến Rũ hiện chưa có vietsub, mọi người xem đỡ bản raw nha!