Nhục Bồ Đoàn – Sex and Zen 3D là một bộ phim cổ trang 18+ Hồng Kông thuộc thể loại tâm lý tình cảm được thực hiện bởi đạo diễn Christopher Suen năm 2011, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Matsunoi Miyavi, Lan Xin Yan…

Phim Nhục Bồ Đoàn 3D 18+

Bộ phim Nhục Bồ Đoàn – Sex and Zen 3D 2011 là câu chuyện cuộc đời của anh chàng thư sinh Weiyangsheng, một người đẹp trai, tài hoa, phong nhã. Trong một lần tình cờ anh gặp được một cô gái xinh đẹp tên là Yuxiang, vì quá ái mộ nhan sắc của nàng mỹ nhân đẹp khuynh nước khuynh thành nên Weiyangsheng đã tìm mọi cách để kết hôn với Yuxiang. Thế nhưng khi đã chính thức bái đường thành thân, thì Weiyangsheng mới phát hiện ra mình bị yếu sinh lý. Cuộc sống vợ chồng không như ý muốn, nên Weiyangsheng quyết ra đi để tìm kiếm cách tăng khả năng giường chiếu của mình.

Sau một thời gian lặn lội, thử đủ mọi cách có thể, cuối cùng chàng Weiyangsheng đã sở hữu một con ciu siêu to khổng lồ. Đủ sức để cân cả dàn mỹ nhân xinh đẹp của Vương gia. Vì quá ham mê sắc dục mà Weiyangsheng dường như đã quên đi người vợ mới cưới của mình. Để cho cô nàng Yuxiang chịu cảnh giường đơn gối chiếc, chỉ biết thỏa mãn nhu cầu sinh lý bằng dụng cụ thủ dâm tự chế.

Liệu rằng sau khi đã mây mưa với dàn hậu cung toàn gái đẹp nóng bỏng thì Weiyangsheng có quay về với người vợ mới cưới của mình hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 53 phút của bộ phim Nhục Bồ Đoàn.

Xem Sự cám dỗ của gái xinh

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!

Hiện phim Nhục Bồ Đoàn 3D hiện đã có vietsub full HD, mọi người nhớ chỉnh lên xem cho rõ nhé!