Nhục Bồ Đoàn 1996 – Sex and zen 2 là một bộ phim cổ trang 18+ do Hồng Kông sản xuất năm 1996 bởi đạo diễn Chin Man Kei, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi toàn là những hot girl nổi tiếng một thời như: Thư Kỳ, Lý Lệ Trân…

Phim cổ trang 18+ Nhục Bồ Đoàn 1996

Sex and zen 2 là câu chuyện xoay quanh một gia đình giàu có gồm 3 thành viên. Trong đó Sai Moon là một người đàn ông trung niên đang sinh sống cùng con gái Yiau và cậu con trai, một người có trí tuệ chậm phát triển. Vì anh trai không bình thường như người khác, nên cô nàng Yiau phải thay anh mình gánh vác sự nghiệp của gia tộc. Thế là Yiau bắt đầu cuộc hành trình giả trai đến trường để có thể học tập để sau này về tiếp quản sự nghiệp kinh doanh của gia đình. Vì lo sợ con gái bị các nam sinh khác dụ dỗ làm chuyện 18+. Nên người cha đã trang bị cho cô nàng một dụng cụ đặc biệt, giúp cô an toàn trước gã đàng ông ham mê sắc đẹp của Yiau.

Trong quá trình con gái đi học, thì ở nhà người cha đã lên kế hoạch cưới vợ cho cậu con trai của mình để nối dõi tông đường. Tuy nhiên vì cậu con trai quá khờ khạo không biết cách động phòng, và cũng vì cô dâu quá đổi xinh đẹp nên người cha đã lao vào phòng động phòng với cô gái trẻ thay cho con trai của mình.

Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi lão gia động phòng với vợ của con trai mình? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 28 phút của bộ phim Nhục Bồ Đoàn 1996. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Nhục Bồ Đoàn 1996

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Hiện tại phim Nhục Bồ Đoàn 1996 – Sex and Zen 2 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw full HD nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!