Nhà trọ cực khoái – Orgasm Boarding House 2020 là một bộ phim 18+ do Hàn Quốc sản xuất năm 2020 bởi đạo diễn Kim Ray, cùng với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhì làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi là: Min Jung, KIm Ji Ah, Min Do Yoon, Han Seok Bong, Hea IL…

Phim 18+ Nhà trọ cực khoái

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh anh chàng nam chính Jisung, một người vừa đẹp trai khoai to lại rất giỏi chuyện giường chiếu. Jisung vừa mới tốt nghiệp và đang chuẩn bị cho kì thi công chức sắp tới của mình. Thế nên đã chuyển vào sống ở một nhà trọ tại thành phố Seoul.

Sau những lần đi tìm chỗ ở mới thì cuối cùng anh chàng đã lựa chọn được một ngôi nhà khá ổn. Nhà trọ mà Jisung sắp chuyển vào thuộc quản lý của cô nàng Mijin, nơi toàn những cô em xinh đẹp, nóng bỏng đang sinh sống. Với sự xuất hiện của một người đàn ông thì chị em trong khu nhà trở nên vui vẻ và ồn ao hơn lúc trước rất nhiều. Jisung trở thành chàng trai may mắn được nhiều chị em tán tỉnh mời gọi để dụ dỗ anh chàng lên giường.

Liệu rằng Joon-sang có thể buông bỏ đi quá khứ đau buồn về người vợ quá cố, để bắt đầu một sống hạnh phúc bên cô nàng Ji soo hay không?. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 31 phút của bộ phim 18+ Khát khao dục vọng. Mọi người xem hết thì sẽ rõ kết thúc nha.

Xem phim Nhà trọ cực khoái

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Hiện tại phim Nhà trọ cực khoái – Orgasm Boarding House 2020 chưa được vietsub lồng tiếng. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!