Người chị tốt bụng – Nice Sister-in-law 2015 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm được thực hiện bởi đạo diễn Gang Hun năm 2015, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám toàn hot girl Hàn Quốc như: Baek Da-eun, Lee Seung-chae…

Phim Người chị tốt bụng

Bộ phim Người chị tốt bụng – Nice Sister-in-law là câu chuyện kể về cô nàng Ha-yeong một chuyên gia tâm lý và cũng là người mẫu ảnh 18+. Một hôm cô được chính người chị nuôi của mình nhờ cô tìm cách chữa trị cho chồng của chị ấy. Vì lý do anh chàng này từ chối và không có ham muốn quan hệ. Bác sĩ lý Ha-yeong, nhận lời giúp đỡ chị của mình và cố gắng tìm ra nguyên nhân của vấn đề này.

Sau một số lần trị liệu bằng phương pháp thôi miên, Ha-yeong đã phát hiện ra rằng anh rễ có ham muốn mây mưa rất mãnh liệt, nhưng ham muốn đó là đối với cô chứ không phải là với chị gái của mình. Để giúp anh rể giải tỏa ham muốn, thế là cả 2 bắt đầu mối tình loạn luân đầy ngang trái giữa anh rễ và em vợ. Họ làm tình ở mọi nơi có thể, nhà vệ sinh nữ, ghế sofa, trên xe, phòng tắm…Cho đến một ngày người chị gái đã biết được sự thật, lúc này Ha-yeong cảm thấy có lỗi với người chị của mình. Cô bắt đầu lên kế hoạch để bù đắp sai lầm do mình gây ra…

Liệu rằng Ha-yeong có chấm dứt được mối tình đầy ngang trái với anh rễ của mình hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 37 phút của bộ phim 18+ Người chị tốt bụng – Nice Sister-in-law 2015. Mời anh em theo dõi hết phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Nice Sister-in-law

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!