Nàng Nội Trợ Xinh Đẹp – A Nice Housekeeper là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm được thực hiện bởi đạo diễn Choi Sung-eun-I năm 2020, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám toàn hot girl Korea như: Ji Ah, Kim Ji-ah, Sae Bom, Kim Dong-joon-I, Sae Bom-I…

Phim Nàng Nội Trợ Xinh Đẹp 18+

Bộ phim Nàng Nội Trợ Xinh Đẹp – A Nice Housekeeper là câu chuyện kể về anh chàng đẹp trai nhưng YSL tên là Sang-woo, vì không thể làm thỏa mãn được cô bạn gái xinh đẹp nên anh ta đã bị đá không thương tiếc. Đang lúc trở về nhà với tâm trạng hụt hẫn, anh ta vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện trong nhà mình có một người phụ nữ lạ mặt như vô cùng trẻ đẹp đang làm việc nhà. Cô gái ấy tên là Ji-eun, nữ quản gia mới chăm lo mọi việc trong nhà. Nam chính Sang-woo nhanh chóng bị thu hút bởi Ji-eun nhưng không biết cách nào để ngỏ lời. Sau một biến cố xảy ra với gia đình, thì cuối cùng Sang-woo cũng lếu lều được với Ji-eun. Cả 2 đã có với nhau những đêm mặn nồng họ làm tình mọi lúc, mọi nơi.

Liệu rằng mối tình giữa chàng trai Sang-woo và cô nàng nội trợ dâm dang sẽ đi về đâu? Nếu muốn biết thêm chi tiết về bộ phim Nàng Nội Trợ Xinh Đẹp thì mời các bạn hãy theo dõi hết bộ phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Nàng Nội Trợ Xinh Đẹp

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!

Hiện phim chưa được Vietsub, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!.