Lan Quế Phường 2 – Lan Kwai Fong 2 là một bộ phim 18+ Hồng Kông thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được thực hiện bởi đạo diễn Tiền Quốc Vỹ năm 2012, cùng với sự tham gia của ngôi sao phim cấp 3 Quang Sở Huy, Liêm Thi Nhã, Trần Tĩnh Nghĩa, Lưu Vỹ Kỳ, Izumi Liu Siri….

Phim 18+ Lan Quế Phường 2

Bộ phim Lan Quế Phường 2 – Lan Kwai Fong 2 là câu chuyện kể về một nhóm bạn trẻ chuyên sống về đêm. Họ đều là con nhà giàu có, thích ăn chơi nhảy múa theo tiếng nhạc DJ mỗi đêm, cùng với đó họ cực kỳ dễ dãi trong các mỗi quan hệ, đặc biệt là tình 1 đêm, những cặp nam nữ sẵn sàng quan hệ ngay lần gặp đầu tiên gặp mặt. Bộ phim đã lột tả câu chuyện tình yêu, tình dục của giới trẻ Hong Kong thời hiện đại. Đây cũng là lời cảnh báo về lối sống buông thả, quá dễ dãi của giới trẻ hiện nay.

Lan Quế Phường 2 – Lan Kwai Fong 2 không chỉ đơn thuần là một bộ phim 18+ mà nó còn lột tả cuộc sống về đêm của nhiều bạn trẻ hiện nay, phim mang thông điệp vô cùng ý nghĩa: Trong cuộc sống này có đầy rẫy những cảm bẫy, nếu cứ sống thoáng về tìn yêu và tình dục. Thì các bạn trẻ sẽ không thể nào tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình.

Liệu rằng sau những cơn say thì những cô gái, chàng trai tuổi mới lớn có tìm được định hướng tương lai cho cuộc đời của mình? Hay họ vẫn đắm chìm vào cuộc sống buông thả này? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 39 phút của bộ phim Lan Quế Phường 2 – Lan Kwai Fong 2.

Lưu ý bộ phim có nhiều ảnh nóng 18+ nên anh em cần lưu ý trước khi xem.

Xem phim Lan Quế Phường 2

Auto next:

Server #1

  • HD 1
Hiện phim Lan Quế Phường 2 – Lan Kwai Fong 2012 hiện đã có Vietsub HD rồi nha.