Nàng Kim Liên Đa Tình – The Amorous Lotus Pan 1992 là một bộ phim cổ trang Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ được thực hiện bởi đạo diễn Richard Li Han Hsiang năm 1992, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám toàn hot girl như: Mei Ching Wong, Yan Suk Gam…

Phim 18+ Kim Liên Đa Tình

Bộ phim cổ trang 18+ Trung Quốc, Kim Liên Đa Tình là câu chuyện kể về cô nàng Phan Kim Liên, một người con gái vô cùng xinh đẹp và gợi cảm. Từ nhỏ cô đã trở thành người hầu cho một gia đình phú hộ giàu có nhất vùng. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, cô nàng đã tình cờ phát hiện ra một bí mật động trời về ngôi nhà này. Cũng từ đây, cuộc đời Kim Liên đã rẽ sang một trang mới khi bị chính ông chủ của mình dụ dỗ lên giường ngay từ khi mới vừa trưởng thành.

Trải qua không biết bao nhiêu lần ân ái với lão chủ nhà thì cuối cùng cuộc tình vụng trộm của 2 người đã bị bà chủ phát hiện. Thế là, cô nàng bị gả bán cho một chàng trai xấu xí, nghèo khổ. Không cam chịu cuộc sống cơ cực cùng người chồng xấu xí, Kim Liên tiếp tục ngoại tình với viên ngoại lớn tuổi, cùng hàng loạt những chàng trai khoai to khác.

Mời các bạn hãy theo dõi hết bộ phim 18+ Nàng Kim Liên Đa Tình – The Amorous Lotus Pan với chúng tôi nhé! Phim có độ dài 1 tiếng 38 phút và hiện chưa được Vietsub, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!.

Xem phim The Amorous Lotus Pan 1992

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim 18+ Nàng Kim Liên Đa Tình 1992 có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn với lứa tuổi. Xin cảm ơn!