Khi Trái Đào Chín – The 33D Invader là một bộ phim 18+ Hồng Kông thuộc thể loại tâm lý tình cảm được thực hiện bởi đạo diễn Man Kei Chin năm 2011, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám toàn hot girl Nhật Bản, Hong Kong  như: Yoshizawa Akiho, Monna Lam, Chen Chih-ying, Macy Wu…

Phim Khi Trái Đào Chín 18+

Bộ phim Khi Trái Đào Chín – The 33D Invader 2011 là câu chuyện kể về hành trình giải cứu loài người của cô gái đến từ tương lai năm 2046. Vì sự tấn công của người ngoài hành tình Xucker khiến 99% đàn ông trên Trái đất không có khả năng sinh sản. Thế nên tổ chức đã gửi một cô gái xinh đẹp trở về quá khứ để thực hiện một nhiệm vụ cao cả. Đó chính là tìm kiếm nguồn giống tốt để thu thai nhằm đảm bảo nòi giống duy trì, phục hồi lại đất nước.

Sau khi đặt chân về quá khứ, cô đã lựa chọn nam chính là người sẽ giúp mình mang thai, tuy nhiên theo sau cô là 2 tên sát thủ được Xucker kể đến nhằm ngăn chặn kế hoạch cứu sống loài người.
Liệu rằng cô gái đến từ tương lai có hoàn thành xứ mệnh của mình là lấy được mã gene tốt để về cứu sống loài người hay không? Cô sẽ gặp những trở ngại gì khi bị 2 tên sát thủ truy đuổi hãy cùng theo dõi hết 1 tiếng 18 phút bộ phim Khi Trái Đào Chín – The 33D Invader 2011 thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Khi Trái Đào Chín

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!

Hiện phim Khi Trái Đào Chín – The 33D Invader đã có vietsub full HD, mọi người nhớ chỉnh lên xem cho rõ nhé!