Họp mặt bí mât – Meeting In Secret 2014 là một bộ phim 18+ Nhật Bản thuộc thể loại tâm lý tình cảm gia đình, ngoại tình do đạo diễn Hideo Jojo thực hiện năm 2014. Nội dung phim Họp Mặt Bí Mật là câu chuyện xoay quanh Tamio Shibata một nhà văn không mấy nổi tiếng, anh ở nhà và ăn bám vợ. Vì thế mối quan hệ vợ chồng của cặp đôi này đã nguội lạnh từ lâu. Một hôm có cặp vợ chồng nọ chuyển đến sinh sống bên sát nhà của Tamio Shibata. Cô vợ của nhà hàng xóm là một bà nội trợ chính hiệu, luôn ở nhà vì thế cả 2 thường xuyên có cơ hội đụng mặt nhau.

Phim 18+ Họp mặt bí mật

Một hôm có người giao hàng gõ cửa nhà Tamio Shibata để giao một kiện hàng nhạy cảm, tuy nhiên khi khui bưu kiện ra anh mới biết là gửi nhầm địa chỉ. Thế là anh mang gói hàng sang nhà hàng xóm để ra. Tại đây cả 2 người mới phạt hiện một sự thật động trời rằng vợ anh ta cùng chồng chị hàng xóm đang lén lút ngoại tình với nhau, đã thế họ còn đặt đồ lót ren hở hang để thêm phần kích thích.

Sau khi biết được sự thật cả 2 rơi vào tuyệt vong, họ dùng rượu để giải sầu. Thế nhưng trong cơn say 2 trái tim tổn thương không thể kìm chế mà lao vào nhau như những con thiêu thân. Sau một cuộc mây mưa mặn nồng với nhau, Tamio đã tìm được chân lý sống của cuộc đời mình. Anh thường xuyên lén lút qua nhà cô hàng xóm mỗi khi anh chồng đi vắng.

Liệu rằng cuộc tình tay 4 đầy ngang trái này rồi sẽ đi về đâu? Cặp đôi tổn thương vì ngoại tình có đến với nhau để trở thành một gia đình mới hạnh phúc hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiêng 5 phút của bộ phim Họp Mặt Bí Mật – Meeting In Secret 2014.

Xem phim Họp mặt bí mật

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim Họp Mặt Bí Mật 18+ HD không che hiện chưa có vietsub anh em xem đỡ bản raw nhé!