Hậu Duệ Của Ngoại Tình 2016 là một bộ phim 18+ HD thuộc thể loại tâm lý tình cảm 21+ của Hàn Quốc. Nội dung phim cấp 3 Hậu Duệ Của Ngoại Tình là câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật chính Soo-ji, một nữ bác sĩ trẻ trung và xinh đẹp. Một hôm khi đang lái xe đi đến chỗ làm thì cô bị một gã đàn ông lạ mặt chặn lại để trả thù. Giữa lúc không biết phải làm sao thể thoát ra thì cô được Kwon, một đại ý giải vây. Sau đó cả 2 đã có cơ hội gặp nhau tại nơi mà Soo-ji đang công tác, cô nàng nhanh chóng bị anh chàng điển trai này thu hút.

Phim 18+ Hàn Quốc Hậu Duệ Của Ngoại Tình

Tuy nhiên, cô nàng Soo-ji đã có gia đình và việc cô say nắng một chàng trai khác ngoài chồng mình là đều vô cùng tồi tệ. Sau đó, việc ngoại tình của cô đã bị chồng mình phát hiện. Liệu Soo-ji có ly dị với chồng để đến với đại úy Kwon hay không? Anh chồng sẽ xử lý như thế nào khi biết vợ mình ngoại tình công khai? Mời các bạn cùng theo dõi hết bộ phim 18+ Hàn Quốc, Hậu Duệ Của Ngoại Tình – Descendants of Adultery 2016 thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Hậu Duệ Của Ngoại Tình

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim Hậu Duệ Của Ngoại Tình 18+ hiện vẫn chưa có Vietsub, Thuyết Minh, Lồng tiếng các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!

Lưu ý: Bộ phim Descendants of Adultery 2016 thuộc thể loại 18+ nên phim có nhiều cảnh nóng xxx không phù hợp với người dưới 18 tuổi, vì thế các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem. Hoặc thoát ra để tìm kiếm nội dung phù hợp hơn với lứa tuổi của mình.