Hai người vợ – Mother in law Second Wife 2021 là một bộ phim tâm lý tình cảm được ra mắt năm 2021 bởi đạo diễn Yoon Kyung-sik, cùng với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên xinh đẹp nhất nhì của làng phim 18+ Hàn Quốc như: Ji Ah Jin Si Ah Jung Sung-hoon Kang Min-woo Lee Sul-ah.

Phim 18+ Hàn Quốc 2 người vợ

Nội dung phim xoay quanh Hyuk-ju, một anh chàng số hưởng khi quen được một cô nàng người yêu vô cùng xinh đẹp, đã thế cô người yêu còn tìm mọi cách để được sống chung với anh chàng này. Tuy nhiên, kế hoạch sống chung nhà khi chưa cưới của cả 2 đã bị mẹ của Jung-min, là bà Joo-hee kịch liệt phản đổi. Nhưng sau một thời gian dài thuyết phục thì cuối cùng mẹ vợ tương lai cũng mềm lòng cho phép cả 2 sống trong ngôi nhà của mình. Khi chuyển về sống cùng nhau chưa được bao lâu thì bất ngờ cô bạn gái phải đi công tác nước ngoài một tháng. Thế là anh người yêu phải tạm thời sống cùng người mẹ vợ của mình.

Tưởng chừng mọi thứ sẽ diễn ra êm đẹp, thế nhưng mọi rắc rối lúc này mới ập tới khi người phụ nữ cô đơn lâu ngày Joo-hee lại nảy sinh tình cảm với chính người bạn trai của con gái mình. Cuối cùng sau bao nhiêu cám dỗ thì anh chàng Hyuk-ju đã đổ gục trước sự mời gọi của người phụ nữ đầy kinh nghiệm.

Liệu rằng bạn gái của anh chàng sẽ phản ứng như thế nào khi biết được sự thật này? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 17 phút của bộ phim Hai người vợ – Mother in law Second Wife 2021.

Xem phim Hai người vợ

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người trên 18 tuổi, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn với mình. Xin cảm ơn!

Hiện phim Hai người vợ – Mother in law Second Wife 2021 hiện chưa có vietsub mà chỉ full HD, mọi người nhớ chỉnh lên xem cho rõ nhé!