Garoojigi học cách mây mưa – Garoojigi stud the beginning 2017 là một bộ phim 18+ cổ trang Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm được thực hiện bởi đạo diễn Jeong Jin Ho năm 2017, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Bae Sun-ah, Han Se-hee, Jung Jae-sik…

Phim Garoojigi học cách quan hệ 18+

Bộ phim Garoojigi học cách mây mưa – Garoojigi stud the beginning 2017 là câu chuyện kể về câu chuyện xoay quanh một chàng trai nghèo Garoojigi bị đuổi ra khỏi nhà vì không biết cách làm thỏa mãn phụ nữ. Vợ của anh ta thì ngoại tình với một người đàn ông khoai to khác trong làng. Chán nản với cuộc sống, anh đi lang thang cho quên đi những ngày tháng đau khổ. Một hôm, anh vô tình cứu được một ông lão sắp ngất đi vì đói. Để trả ơn cứu mạng, ông lão quyết định giúp anh trở thành một người đàn ông chân chính.

Trải qua khóa huấn luyện, từng bước Garoojigi học cách quan hệ hoàn chỉnh. Anh cải thiện cậu nhỏ của mình, rồi đến kỹ năng phòng the. Sau khi đã học xong bí kíp “Cương Dương Thần Công”, anh chàng liền xuống núi để thử nghiệm thành quả học tập bấy lâu nay.

Liệu rằng Garoojigi có trở thành cao thủ bộ môn lếu lều hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 33 phút của bộ phim mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Garoojigi học cách quan hệ

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý phim này có nhiều cảnh nóng, nên chỉ dành cho người 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn. Xin cảm ơn!

Hiện phim Garoojigi học cách mây mưa – Garoojigi stud the beginning 2017 hiện chưa có vietsub mà chỉ full HD, mọi người xem đỡ bản raw Hàn Quốc nhé!