Deep Night Stand 2013 – Một đêm sung sướng là một bộ phim 18+ Trung Quốc với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp nổi tiếng trong làng phim cấp 3 như: Mo Yee Man (Aliza Mo), Lu Jinglong, Yu Hang…

Phim 18+ Một đêm sung sướng

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng Yu Qi, một người vừa xinh đẹp, nóng bỏng và khá thành công trong cuộc sống. Và cô nàng cũng là người khá thoáng trong chuyện tình một đêm với những người đàn ông mới quen. Trong lúc Yu Qi đang trải qua những người tháng ăn chơi vui vẻ thì người bạn trai cũ của cô nàng xuất hiện, và rồi sau một đêm mặn nồng bên nhau thì Yu Qi đã dính bầu.

Điều này đã phá vỡ sự cân bằng cuộc sống của nữ chính, giờ đây cô không thể vui chơi thâu đêm, cũng như lên giường với những người đàn ông mà mình thích. Trong lúc tuyệt vọng cô dùng số tiền của mình để thuê 1 căn nhà để ở bên cạnh người đang ông say mê cô, muốn nương tựa vào anh ta.

Liệu rằng, chuyện gì xảy ra tiếp theo đối với cô nàng từng có quá khứ chẳng tốt đẹp là mấy? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng của bộ phim Deep Night Stand – Một đêm sung sướng. Mời mọi người theo dõi hết bộ phim sẽ rõ cái kết như thế nào nhé!

Xem phim Deep Night Stand

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Hiện tại phim Deep Night Stand – Một đêm sung sướng 2013, chưa được vietsub lồng tiếng. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!